Harry Styles ra mắt thiết kế áo thun gây quỹ ủng hộ hoạt động cứu trợ chống đại dịch COVID-19

Thời Trang

“Vào thời điểm như lúc này, điều quan trọng hơn bao giờ hết là ghi nhớ sức mạnh của con người,” lời chia sẻ của Harry Styles gửi đến tất cả mọi người.   

Nam ca sĩ Harry Styles mới đây đã nhập cuộc cùng với những ngôi sao lớn trên khắp thế giới mang đến những đóng góp ủng hộ hoạt động cứu trợ chống đại dịch COVID-19. Thứ Ba vừa qua là ngày sức khỏe thế giới (World Health Day), nhân dịp này, anh đã cho ra mắt thiết kế áo thun in những lời kêu gọi sự đồng lòng của tất cả mọi người cùng chung tay đẩy lùi đại dịch. Chiếc áo thun trắng đơn giản có in thông điệp: “Stay Home. Stay Safe. Protect Each Other” (Hãy Ở Nhà. Hãy Cẩn Trọng. Bảo Vệ Lẫn Nhau) được bán với giá 26 đôla (khoảng 610.000 đồng) trên website của Harry Style trong mục Merchandise. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán chiếc áo thun này sẽ được ủng hộ cho Quỹ Đoàn kết COVID-19 của Tổ chức Y tế Thế giới.

Vào thời điểm như lúc này, điều quan trọng hơn bao giờ hết là ghi nhớ sức mạnh của con người,” Harry Style chia sẻ đến tất cả mọi người. “Nếu bạn có thể giúp đỡ, hãy ủng hộ dù ở bất kỳ nơi đâu.

Sáng kiến ​​từ thiện của Styles tiếp nối những hoạt động của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như Blake Lively, Rihanna, Kylie Jenner và Oprah Winfrey,… những người đã quyên góp rất mạnh tay cho các tổ chức, hoạt động chống lại đại dịch COVID-19.

Thực hiện: Tuấn Anh

09/04/2020, 07:00