“Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc Nghiệt” hoàn thành lắp đặt 100 máy nước nóng cho 3 địa điểm khó khăn

Tin Tức

Hoàn thành chuỗi “Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt” vào những ngày cuối cùng trong năm 2020, Ariston Việt Nam đã tạo nên một cái kết đẹp, lan tỏa những giá trị nhân văn đến những vùng đất có khí hậu khắc nghiệt nhất Việt Nam.

tong ket hanh trinh xuyen viet - 2

Trong thời gian hơn 3 tháng kể từ khi công bố phát động hành trình, dự án “Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt” đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Tổng kết hành trình, Biệt đội Ariston cùng các kỹ thuật viên của hãng đã hoàn thành trao lắp 100 máy nước nóng tại 3 địa điểm khó khăn trên cả nước. Sau 30 ngày di chuyển và lắp đặt máy, vượt qua quãng đường hơn 5.000km, dự án đã thành công mang cái Tết ấm áp hơn đến hơn 2.000 đối tượng thụ hưởng tại 20 địa điểm tại trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì, Ea Súp và hai xã biển – đảo tỉnh Bình Định.

tong ket hanh trinh xuyen viet - 1

Xuân này, 7 điểm trường tại huyện biên giới Hoàng Su Phì sẽ có một cái Tết ấm áp hơn nhờ vào 30 máy nước nóng. “Khi biết tin, các con đã rất vui mừng và phấn khởi. Các con nói với nhau rằng vậy là năm nay đã có một mùa đông ấm áp rồi!“, cô Lù Thị Thu, Hiệu trưởng trường PTDT Nội trú huyện Hoàng Su Phì kể lại.

tong ket hanh trinh xuyen viet - 3

Rời Hoàng Su Phì để đế với Tây Nguyên, Biệt đội Ariston được các cán bộ huyện đoàn Ea Súp cho biết về hoàn cảnh khó khăn của nhiều em học sinh. Trong đó có những em mới học cấp 1 nhưng đã phải đi học xa nhà, tự nấu cơm ăn trong điều kiện nhà ở còn thiếu thốn. Thời gian trước đó, huyện đã vận động được nguồn vốn để xây dựng trường nội trú và bán trú. Đến nay, với sự giúp đỡ của Ariston, khi được trang bị thêm các máy nước nóng gián tiếp và máy năng lượng mặt trời, gần 500 học sinh và giáo viên trong trường sẽ có điều kiện vệ sinh tốt hơn.

tong ket hanh trinh xuyen viet - 4

Năm 2020 được xem là một năm đầy thách thức với nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam. Dịch bệnh, thiên tai đã kéo theo những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của người dân tại nhiều địa phương. Bởi vậy, hành trình cuối cùng của Biệt đội Ariston không chỉ đơn giản là việc mang nguồn nước nóng đến những nơi khắc nghiệt mà còn là hành động hỗ trợ kịp thời tới đồng bào miền Trung. Các xã Nhơn Hải, Nhơn Châu tỉnh Bình Định là điểm đến cuối trong “Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt”.

Bài: Đẹp News

17/01/2021, 09:00