Hành trình trải nghiệm Lexus Signature 2021 – “Tinh hoa bừng hứng khởi” - Tạp chí Đẹp

Hành trình trải nghiệm Lexus Signature 2021 – “Tinh hoa bừng hứng khởi”

Tin Tức

Hành trình Lexus Signature 2021 với chủ đề xuyên suốt “Tinh hoa bừng hứng khởi” là chuyến đi được thiết kế riêng gồm một chuỗi trải nghiệm phong cách sống trong các lĩnh vực ẩm thực, nghệ thuật và hoạt động lái thử xe đầy phong cách. Trên hành trình đó, mọi giác quan của người tham dự sẽ được đánh thức một cách rất nhẹ nhàng và tinh tế, khơi nguồn trí tưởng tượng và sự đam mê.

Trải nghiệm phong cách sống hạng sang cùng Lexus – “Khai mở mọi giác quan”

Hành trình “Lexus Signature 2021″ mở đầu là sự đón tiếp nồng hậu trong khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula, trải nghiệm căn phòng hướng biển tuyệt đẹp với nội thất mang phong cách Indochine. Khi tầm mắt đã được phóng ra xa hết cỡ trên biển thì cung bậc cảm xúc được đẩy lên cao hơn trong không gian nghệ thuật đậm tính nhân văn Lê Bá Đảng trong ngày trải nghiệm thứ 2 với 293 tác phẩm hội hoạ điêu khắc đương đại.

Tất cả đều đối lập nhưng khi được Lexus kết hợp lại, nó như một bản hoà ca khiến bạn liên tưởng tới trải nghiệm vận hành sau tay lái của mỗi chiếc xe Lexus – hứng khởi tràn đầy tự tin.

Sau khi bạn đã để trí tưởng tượng của mình bay thật xa, Lexus lại tiếp tục mang đến bữa tiệc trưa mang đậm hương vị xứ Huế với các món ăn cung đình cùng cách trang trí cầu kỳ và tinh tế, và sau đó là tiệc tối với thực đơn được sáng tạo bởi bếp trưởng Alexandre Colonna – người từng đảm nhận vị trí bếp trưởng nhà hàng La Maison 1888 by Pierre Gagnaire – một trong những nhà hàng fine dining tốt nhất thế giới.

Trải nghiệm dải sản phẩm Lexus – “Bản hoà ca giữa những mặt đối lập”

Các dòng xe phiên bản mới nhất của Lexus Việt Nam gần đây tràn ngập công nghệ thông minh, khả năng vận hành hứng khởi và thiết kế táo bạo, giàu cảm xúc. Trong ngày trải nghiệm lái thử trên đường, toàn bộ dải sản phẩm của Lexus đã cùng nhau chinh phục cung đường ven biển tuyệt đẹp của Đà Nẵng, vượt đèo Hải Vân để tới cố đô Huế.

Những góc cua tay áo gắt với chênh lệch độ cao lớn trên đèo đã giúp toàn bộ khách mời cảm nhận được rõ sự đầm chắc của hệ thống treo, khung gầm và sự mạnh mẽ của hệ thống động lực trên những chiếc xe máy xăng thuần chủng hay xe hybrid.

Khách mời đã được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ sự yên tĩnh gần như tuyệt đối trên chiếc LS500h đến sự đầm chắc của hệ thống khung gầm mới hoàn toàn trên chiếc IS300h, sự ổn định của hệ thống treo trong bài thử chạy zig-zac, quay đầu gấp trên địa hình trơn trượt hay vượt chướng ngại vật. Với khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong khoảng 5 giây, chiếc LS500h thực sự mang lại sự phấn khích đến tột cùng, nhưng sau đó lại là phút lắng đọng trong không gian tinh tế đậm chất Lexus.

Tác giả: Đẹp Online

22/01/2021, 10:11