Hành trình lan toả hạnh phúc từ Lancôme Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Hành trình lan toả hạnh phúc từ Lancôme Việt Nam

Sự Kiện

Vào ngày 13/6/2018 vừa qua, Lancôme đã tổ chức buổi lễ mang tên “Hành Trình Hạnh Phúc” được diễn ra tại Bảo tàng mỹ thuật TP Hồ Chí Minh – không gian đậm chất văn hóa Pháp. Đồng hành với buổi lễ là hơn 60 vị khách mời có sức ảnh hưởng lớn đến từ các lĩnh vực khác nhau trong ngành nghệ thuật, giải trí.

_mg_0001

_mg_0028

_mg_0010

_mg_0007

Mở đầu chương trình là màn biểu diễn múa đương đại thể hiện cuộc đời một người phụ nữ qua từng mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, tác phẩm được biên đạo bởi diễn viên múa Tạ Thùy Chi. Ngoài ra, khách mời còn được chiêm ngưỡng triển lãm ghi lại lịch sử hình thành của thương hiệu Lancôme trong hơn 80 năm.

Màn múa đương đại của các nữ học sinh trường múa TP Hồ Chí Minh được biên đạo bởi Tạ Thùy Chi.
Màn múa đương đại của các nữ học sinh trường múa TP.HCM được biên đạo bởi biên đạo múa Tạ Thùy Chi
Từ trái qua phải: nữ doanh nhân trẻ Hà Lâm, cầu thủ bóng đá nữ Tuyết Dung, diễn viên múa Tạ Thùy Chi
Từ trái qua phải: nữ doanh nhân trẻ Hà Lâm, cầu thủ bóng đá nữ Tuyết Dung, diễn viên múa Tạ Thùy Chi
Từ trái qua phải: Hoa Hậu Hoa Khôi Áo Dài 2016 Trương Diệu Ngọc, Á Hậu Hoa Khôi Áo Dài 2016 Huỳnh Yến Nhi
Hoa Hậu Hoa Khôi Áo Dài 2016 Trương Diệu Ngọc và Á Hậu Hoa Khôi Áo Dài 2016 Huỳnh Yến Nhi 
Á Khôi Miss Photo 2017 Trần Đình Thạch Thảo
Á Khôi Miss Photo 2017 Trần Đình Thạch Thảo
Beauty Blogger Primmy Trương.
Beauty Blogger Primmy Trương

Năm 2009, Lancôme từng hợp tác với tổ chức thuộc công ty L’oréal Việt Nam mang tên “Beauty For A Better Life” cùng triển khai một chiến dịch nhằm hỗ trợ những người phụ nữ không có điều kiện ăn học có một công việc phù hợp, xây dựng cuộc sống và theo đuổi đam mê. Trải qua 9 năm hoạt động, tổ chức đã làm thay đổi cuộc sống của hơn 1.500 phụ nữ trên khắp Việt Nam.

Thông điệp Lancôme muốn truyền tải đến toàn thể phụ nữ chính là “đam mê, sự nghiệp và biết cách yêu thương bản thân”. Thông điệp đầy cảm hứng này đã được chia sẻ bằng câu chuyện xoay quanh 3 vị khách mời, những người phụ nữ đã tìm được chân lý hạnh phúc cho cuộc đời mình. Đó là nữ doanh nhân trẻ Lâm Thị Thúy Hà (Hà Lâm) – người đồng sáng lập ứng dụng Triip.me, cầu thủ bóng đá nữ Nguyễn Thị Tuyết Dung và diễn viên múa Tạ Thùy Chi.

3 khách mời chăm chú chia sẻ từng câu chuyện của mình.
3 khách mời chia sẻ câu chuyện của mình

Bên cạnh “Beauty for a Better Life”, Lancômemunity là một cộng đồng được tạo ra để dễ dàng trong việc chia sẻ, giúp đỡ nhiều hơn cho những người phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt trên khắp Việt Nam. Ngoài ra, Lancôme và tổ chức “Beauty For A Better Life” đã xây dựng lớp học trang điểm mang tên “Lan Toả Hạnh Phúc” nhằm tạo thêm cơ hội nghề nghiệp để những phụ nữ khó khăn có thể giúp đỡ gia đình.

Đại diện nhãn hàng Lancôme trao tặng phần tài trợ cho quỹ “Beauty For A Better Life” số tiền trích ra từ việc bán hơn 800 sản phẩm chủ lực trong tháng 5 và đầu tháng 6
Đại diện nhãn hàng Lancôme trao tặng phần tài trợ cho quỹ “Beauty For A Better Life” số tiền trích ra từ việc bán hơn 800 sản phẩm chủ lực trong tháng 5 và đầu tháng 6

 

Thực hiện: depweb

17/06/2018, 00:57