Hạnh phúc mỗi ngày

Sống
Hạnh phúc và yêu bản thân mình luôn song hành với nhau. Để giúp bạn xử lý vấn đề hạnh phúc của riêng mình, chúng tôi đã đưa ra vài chiêu để bạn có được nụ cười và một tình yêu cuốn hút.

Hãy sống giữa những người tích cực

Bạn nên gặp gỡ với những người luôn nhìn vào những mặt tích cực của cuộc sống. Họ sẽ không làm mình nản lòng với những lời phàn nàn và năng lượng tiêu cực. Luôn không vui vẻ và cau có là biểu hiện của con người khó hạnh phúc. Sống cạnh những người lạc quan, yêu đời, bạn cũng sẽ cảm thấy mình vui vẻ và tràn trề năng lượng.

Hãy biết ơn

Cảm thấy không thỏa đáng, ước muốn có công việc tốt hơn, tóc dài hơn, eo nhỏ hơn, tất cả đều rất dễ dàng, nhưng nó chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, lo lắng. Để tránh cảm giác phải nuối tiếc về bản thân, hãy nhớ tất cả những thứ mà bạn biết ơn. Cách tốt nhất để thực hiện điều này là ghi chép, theo dõi những gì bạn có so với những gì bạn không có. Một khi bạn làm điều này trong vài ngày, bạn sẽ bị bất ngờ về những gì bạn có sẽ cho bạn: một nhóm bạn thân thiết, vật nuôi tuyệt vời, anh chị em hiểu nhau, một bộ sưu tập tuyệt vời … Hãy ghi những thứ bạn cảm thấy mình may mắn khi có được và nhìn vào chúng mỗi khi bạn thất vọng.

Ở đời phải biết mình là ai

Bạn cần phải nắm rõ các tật xấu của mình, các đặc tính và bất kỳ thứ gì khiến bạn bị phân tán. Bạn có thể nghĩ tóc xoăn của mình, sự ham thích một số film kinh dị nào đó khiến bạn trở nên lạ lùng và không thể được yêu mến, nhưng những đặc điểm này khiến bạn được chú ý, độc đáo và đó là giá trị nhận biết của bạn. Hãy học để ca tụng nó, và bạn sẽ có nhiều khả năng thu hút những người đàn ông đánh giá đúng bạn là ai.

Biết cho đi

Cảm thấy chán nản? Đừng chìm đắm trong điều đó. Bạn cố gắng bước ra khỏi nó và giúp đỡ ai đó đang cần mình. Khi bạn tặng một ít tiền, làm việc vài giờ 1 tuần ở trạm trú ẩn động vật của địa phương, hay thậm chí thực hiện những chuyến đi tình nguyện dài ngày, làm điều gì đó tích cực có thể giúp bạn lấy lại hình ảnh của mình. Việc cho đi có thể giúp bạn nhận ra cuộc sống còn có nhiều điều đáng để làm hơn là ủ rũ.

Bài: Nin (theo Sheknows)
Ảnh: ST

Thực hiện: depweb

15/04/2011, 16:35