Hàng ngàn quà tặng nhân dịp Lancôme khai trương gian hàng chính hãng trên Lazada - Tạp chí Đẹp

Hàng ngàn quà tặng nhân dịp Lancôme khai trương gian hàng chính hãng trên Lazada

Tin Tức

Lancôme chính thức khai trương gian hàng chính hãng tại LazMall trên trang thương mại điện tử Lazada vào ngày 06/05/2020 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, với 8 cửa hàng tại các Trung tâm Thương mại cao cấp trên cả nước, Lancôme chính thức ra mắt gian hàng chính hãng tại LazMall của trang thương mại điện tử Lazada với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm một cách dễ dàng và tiện lợi dù ở bất cứ đâu.

Để chào đón sự kiện đáng ghi nhớ này, Lancôme có chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua sắm tại gian hàng chính hãng Lancôme x LazMall như miễn phí giao hàng, tặng quà cho tất cả các đơn hàng trong ngày ra mắt 06/05/2020 với chiếc túi tote thời trang phong cách, đặc biệt là liệu trình chăm sóc da trong 7 ngày Advanced Génifique giúp làn da bạn cải thiện rõ rệt, trẻ và khỏe hơn sau khi sử dụng.

Nếu bạn muốn săn những bộ sản phẩm phiên bản giới hạn của Lancôme, hãy có mặt tại gian hàng Lancôme tại LazMall trong các khung giờ 0h-2h đêm, 12h-14h trưa, 15h-17h chiều và 19h-21h tối của ngày khai trương 6/5. Không chỉ sở hữu các bộ sản phẩm phiên bản giới hạn, bạn còn được nhận quà tặng lên đến 60% giá trị đơn hàng.

Đặc biệt, chỉ cần nhấn nút theo dõi (Follow) gian hàng chính hãng của Lancôme trên LazMall của Lazada, bạn sẽ nhận được phần quà là bộ tinh chất trẻ hóa Advanced Génifique 7ml và túi trang điểm Lancôme thời trang trị giá 700.000 đồng.

Địa chỉ gian hàng Lancôme chính hãng trên Lazada: https://bit.ly/LancomeXLazada

 

Thực hiện: Phạm Hương Thủy

05/05/2020, 20:00