Hàng loạt xe Land Rover mới chuẩn bị bàn giao cho khách hàng Việt

Tin Tức

Lô xe Range Rover, Range Rover Sport, Range Rover Velar của Land Rover Việt Nam đã sẵn sàng để bàn giao cho khách hàng với nhiều ưu đãi.

Theo đó, khách hàng mua xe sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí từ 23/4 đến hết ngày 31/5/2020.

Range Rover tại Việt Nam có 4 tuỳ chọn động cơ và 8 phiên bản khác nhau. Các phiên bản trục cơ sở tiêu chuẩn HSE, Vogue, Vogue SE, Autobiography và SVAutobiography Dynamic; trục cơ sở dài gồm các phiên bản Vogue LWB, Autobiography LWB và SVAutobiography LWB; giá bán tiêu chuẩn từ 8,04 tỷ đồng.

Trong khi đó Range Rover Sport có 3 tuỳ chọn động cơ là động cơ xăng 3.0L Mild Hybrid Electric Vehicle (MHEV), xăng Ingenium 2.0L tăng áp và động cơ Ingenium 3.0L tăng áp; cùng 5 phiên bản lần lượt SE, HSE, HSE Dynamic, Autobiography Dynamic và SVR. Giá bán tiêu chuẩn từ 4,185 tỷ đồng.

Ranger Rover Velar có 5 tuỳ chọn động cơ và 9 phiên bản gồm tiêu chuẩn, S, SE, HSE, R-Dynamic, R-Dynamic S, R-Dynamic SE, R-Dynamic HSE, SVAutoblography Dynamic. Giá bán tiêu chuẩn khởi điểm từ 4,02 tỷ đồng.

Các mẫu xe Land Rover có chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 2 năm.

Tin: PV

23/04/2020, 22:29