Hai phiên bản túi đắt nhất của Gucci đã có mặt tại Việt Nam

Sống
Mỗi chiếc túi có một vẻ đẹp riêng nhưng chúng đều được thiết kế với nguồn cảm hứng gợi lại từ xa xưa cùng chất liệu vô cùng đặc biệt và quý hiếm, gửi gắm vào đó là sự cầu kỳ đến từng chi tiết của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.New Bamboo da cá sấu
Chiếc túi là tác phẩm được hoàn thành sau không dưới 13 giờ làm việc của các nghệ nhân đến từ Florence, Ý. Được làm từ da cá sấu trưởng thành (từ 10-12 tuổi), trải qua một quá trình xử lý cầu kỳ và tân tiến, chiếc túi New Bamboo này được hoàn thành với lớp da mềm mại, chắc chắn và vô cùng sống động.
Da cá sấu được xử lý rất kỳ công


Không những thế, phiên bản New Bamboo này còn nổi bật với chi tiết tre được uốn cong và nhuộm màu sậm. Được làm hoàn toàn bằng tay một cách hết sức tinh xảo và cầu kỳ, từ đường kim mũi chỉ đến việc đính dải tua rua, chiếc túi hoàn toàn xứng đáng khi là một trong những tác phẩm tiêu biểu của ngôi nhà Gucci nhằm kỷ niệm sự kiện trọng đại đánh dấu 90 năm thành lập.

Tre được nung nóng và uốn cong


Clip quy trình làm túi New Bamboo
Stirrup da cá sấu
Chiếc túi Stirrup lần này chính là hiện thân của dòng túi Stirrup nổi tiếng của Gucci ra đời lần đầu vào năm 1975. Cũng làm bằng da cá sấu với quy trình xử lý đặc biệt, nhưng phần da ấy được nhuộm màu vàng rất độc đáo. Quá trình nhuộm màu được làm bằng tay và luôn chú trọng đến từng kỹ thuật nhuộm để tạo nên một lớp da đều màu, bóng loáng nhưng không kém phần sống động.
Sự đẳng cấp của chiếc túi không chỉ ở phần da bắt mắt mà còn là chi tiết kim loại hình móng ngựa cách điệu. Lấy cảm hứng từ truyền thống đua ngựa lâu đời, phần kim loại này được làm bằng đồng thau, sau đó phủ lên một lớp mỏng màu vàng sáng và cuối cùng là lớp tĩnh điện nhằm giữ bề mặt kim loại luôn sáng bóng và hạn chế bị trầy xước.Chi tiết kim loại hình móng ngựa cách điệuĐịa chỉ mua sắm:
– Gucci Sài Gòn: 88 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3827 6688


– Gucci Hà Nội: 63 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 Điện thoại: (04) 3825 688


PV

Thực hiện: depweb

21/10/2011, 09:46