Hai khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Phú Quốc và Phan Thiết được vinh danh với giải thưởng du lịch - Tạp chí Đẹp

Hai khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Phú Quốc và Phan Thiết được vinh danh với giải thưởng du lịch

Tin Tức

Vừa qua, hai khu nghỉ dưỡng biển nổi tiếng tại Việt Nam – Radisson Blu Resort Phú Quốc và Radisson Resort Phan Thiết – được vinh dạnh là những khu nghỉ dưỡng hàng đầu của giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards, một giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên bởi tạp chí Wanderlust Tips.

Trong đó, Radisson Blu Resort lần lượt nhận được những giải thưởng quan trọng như “Khu Nghỉ Dưỡng Biển hàng đầu Việt Nam”, “Tổng Quản Lý hàng đầu Việt Nam” (Phú Quốc) và “Khu Nghỉ Dưỡng Boutique hàng đầu Việt Nam” (Phan Thiết)

Với cơ sở vật chất và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, Radisson Blu Resort Phú Quốc đã được vinh danh ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam 2023” (Vietnam’s Leading Beach Resort 2023). Tọa lạc tại bãi biển Bãi Dài xinh đẹp, khu nghỉ dưỡng đầy phong cách này đang tạo được danh tiếng mạnh mẽ đối với khách du lịch ở cả thị trường nội địa và quốc tế với phòng nghỉ rộng rãi, hồ bơi kiểu đầm phá và đa dạng các nhà hàng quầy bar. Các hoạt động giải trí phong phú như thể thao dưới nước, trò chơi bãi biển, đạp xe, lớp học nấu ăn, lớp học thủ công mỹ nghệ… cũng góp phần mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách nghỉ dưỡng.

Ông Nikholas Bauer, Tổng Quản Lý của Radisson Blu Resort Phú Quốc được vinh danh là “Tổng Quản Lý Xuất Sắc tại Việt Nam 2023” (Vietnam’s Leading General Manager 2023). Niềm đam mê, sự nhiệt huyết, những cống hiến và hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn của ông đã và đang truyền cảm hứng cho toàn thể đội ngũ nhân viên đạt được những kết quả xuất sắc, bao gồm cả phản hồi của khách hàng và điểm đánh giá trực tuyến.

Ngoài ra, Radisson Resort Phan Thiết cũng vinh dự nhận được giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng Boutique hàng đầu Việt Nam 2023” (Vietnam’s Leading Boutique Resort 2023). Dưới sự lãnh đạo của Tổng Quản Lý Prakash Ganesan, khu nghỉ dưỡng đã đạt được thành công mới. Với 76 phòng nghỉ nép mình trong khung cảnh tuyệt đẹp bên bờ biển phía Đông Nam Việt Nam, đây là một lựa chọn lý tưởng cho cả người chơi golf, cặp đôi và gia đình. Với kiến trúc trang nhã, không gian ẩm thực mời gọi, hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục, spa, phòng tập yoga và sân chơi với nhiều hoạt động, Radisson Resort Phan Thiết đang trở thành một trong những điểm lưu trú được yêu thích nhất tại điểm đến này.

Ông Andre de Jong, Phó chủ tịch cấp cao khu vực Đông Nam Á & Thái Bình Dương, Tập đoàn khách sạn Radisson, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi giành được ba giải thưởng ấn tượng này. Tại Radisson Hotel Group, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách lưu trú và những giải thưởng này giúp chúng tôi tự tin rằng mình đang thành công. Chúng tôi mong muốn nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ ngành nhà hàng khách sạn tại Việt Nam lên một tầm cao mới trong tương lai.”

Best Hotels – Resorts Awards được tổ chức để ghi nhận những nỗ lực và hiệu quả hoạt động của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên khắp toàn thế giới. Những danh hiệu quốc tế này dựa trên những đánh giá từ những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực dịch vụ sang trọng, bao gồm những khách du lịch sành điệu đi du lịch khắp nơi và các biên tập viên của tạp chí du lịch Wanderlust Tips.

Tác giả: Đẹp News

24/10/2023, 16:09