Hà Nội Marathon Techcombank có giải thưởng tiền mặt cao nhất Việt Nam

Tin Tức

Diễn ra từ 23/9 đến 25/9, Hà Nội Marathon Techcombank là giải chạy có giải thưởng tiền mặt cao nhất Việt Nam tính đến nay, với tổng giá trị đến 30.600 USD (hơn 700 triệu đồng).

Lan tỏa thông điệp “Vượt trội hơn mỗi ngày”, đồng thời truyền cảm hứng về lối sống khỏe mạnh ở khía cạnh vật chất lẫn tinh thần, Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên diễn ra tại thủ đô với sự góp mặt của hơn 7.000 vận động viên (VĐV) cả trong và ngoài nước.

Tổng giá trị giải thưởng tiền mặt cao nhất Việt Nam

Vượt qua giải chạy Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank 2021, Hà Nội Marathon Techcombank có tổng giá trị giải thưởng tiền mặt đến 30.600 USD (hơn 700 triệu đồng).

Hà Nội Marathon Techcombank có giải thưởng tiền mặt cao nhất Việt Nam.

Ngoài ra, nhằm lan tỏa thông điệp về bình đẳng giới, khẳng định phụ nữ có quyền hưởng cuộc sống cân bằng đến từ việc rèn luyện thể thao, nhà tài trợ VinFast sẽ trao tặng 4 chiếc xe máy điện VinFast Klara cho 4 VĐV nữ về nhất ở các cự ly 5 km, 10 km, bán marathon và marathon.

Cung đường chạy đậm bản sắc văn hóa

Tới Hà Nội Marathon Techcombank, các VĐV sẽ tham gia tranh tài tại 4 cự ly: Marathon (42 km), bán marathon (21,1 km), 10 km và 5 km. Giải chạy có cung đường được mệnh danh “đẹp nhất Hà Nội”, đi qua các điểm đến nổi tiếng của thủ đô tại 5 quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Đông Anh và Long Biên. Ban tổ chức cũng bố trí đường chạy KIDS dành cho các VĐV trẻ từ 5 đến 14 tuổi.

Ngoài ra, để các VĐV có sự chuẩn bị tốt nhất, Hà Nội Marathon Techcombank cũng tổ chức workshop “3T – Tips, Talk, Tech” diễn ra từ 11h đến 12h ngày 24/9. Sự kiện là cơ hội để các VĐV được lắng nghe chia sẻ về những điểm độc đáo của đường chạy cũng như bí quyết chinh phục đường đua.

Khách mời tham gia chia sẻ là các KOL, VĐV chuyên nghiệp cùng đại diện ban vận hành đường đua, đối tác chiến lược của giải. Một số cái tên tiêu biểu có thể kể đến: VĐV điền kinh Việt Nam Nguyễn Thị Oanh, pacer Nguyễn Quang Chiến và Ngô Thùy Duyên, KOL Nga Võ, VĐV nổi tiếng thế giới Hùng Hải…

Thông qua Hà Nội Marathon Techcombank, Techcombank một lần nữa khẳng định sứ mệnh tuyên truyền, dẫn dắt cộng đồng hướng tới lối sống khỏe và lành mạnh.

Độc giả theo dõi website www.marathonhn.com hoặc fanpage của giải để cập nhật thông tin mới nhất, sẵn sàng cho những trải nghiệm tuyệt vời tại Hà Nội Marathon Techcombank lần đầu tiên diễn ra tại thủ đô.

Bài: Đẹp Online

28/09/2022, 17:20