Hà Nội điều tra nguyên nhân vụ sập nhà khiến 2 người thương vong - Tạp chí Đẹp

Hà Nội điều tra nguyên nhân vụ sập nhà khiến 2 người thương vong

Gentlemen by Đẹp
ttxvn_sap_nha
(Ảnh minh họa. Xuân Dự/TTXVN)

Cơ quan chức năng cũng cho biết, nạn nhân tử vong trong vụ sập nhà này là anh Đỗ Trung D (sinh năm 1977), nạn nhân bị thương là bà Nguyễn Thị Nh – chủ hộ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 15 phút ngày 13/6, một số người dân thôn Đồng Lư, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ một ngôi nhà đang xây dựng. Khi mọi người ra xem thấy ngôi nhà vừa đổ trần xong bị sập hoàn toàn nên người dân thông báo cho cơ quan chức năng.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy số 14 đã điều động lực lượng và phương tiện thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn. Hiện trường là ngôi đang đổ trần tầng một bị sập toàn bộ phần mái và có nạn nhân mắc kẹt trong đống đổ nát. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiếp cận và đưa nạn nhân bị vùi lấp đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Tuy nhiên anh Đỗ Trung D đã không qua khỏi.

Ngôi nhà có diện tích khoảng 100m2, đang trong quá trình đổ trần tầng một. Nạn nhân bị tử vong là người thân với chủ nhà.

Trước khi xảy ra tai nạn, nạn nhân ghé qua công trình xem thì ngôi nhà bất ngờ sập đổ và bị bêtông đè vào người. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thực hiện: depweb

19/06/2018, 10:55