Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi gara ô tô - Tạp chí Đẹp

Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi gara ô tô

Tin Tức
Nhiều người dân sống cạnh nơi xảy ra cháy cho biết, bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn, chạy sang thì thấy chiếc ô tô trong xưởng bùng cháy dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng lan nhanh, thiêu rụi nhiều hàng hóa, đồ đạc khác.

Chiếc ô tô và đồ vật trong gara bị cháy vào khoảng 20 giờ tối 12-8 

Được biết, tại thời điểm xảy ra vụ cháy, chủ xưởng vắng nhà, chỉ còn 3 công nhân đang làm việc ở đây. Nỗ lực dùng bình xịt cứu hỏa đã khiến 3 công nhân này bị bỏng nhẹ.

Người dân lập tức hô hoán để chữa cháy nhưng không thể khống chế được đám cháy lớn.

Nhận được tin báo, khoảng 20 phút sau lực lượng PCCC đã có mặt kịp thời, khẩn trương điều 2 chiếc xe cứu hỏa đến hiện trường. Đến 20h 30 phút, vụ hỏa hoạn đã được dập tắt hoàn toàn.

Tại hiện trường, nhiều đồ đạc, tài sản thiết bị máy móc trong xưởng và 1 chiếc ô tô đang sửa chữa tại đây bị thiêu rụi hoàn toàn. Còn 1 chiếc ô tô khác nằm cạnh đó đã may mắn được các công nhân nỗ lực cứu hỏa, đập vỡ cửa kính, đẩy ra xa nơi xảy ra hỏa hoạn.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ 

“Trước khi vụ hỏa hoạn xảy ra, cả khu vực bị mất điện cục bộ. Nguyên nhân vụ cháy không phải do chập điện, nhiều khả năng do nổ bình xăng ô tô rồi phát hỏa”– một người dân trong khu vực nhận định.

Ước tính thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Vietnamnet

Thực hiện: depweb

13/08/2012, 07:47