Hà Anh và Trang Khiếu cá tính trong bộ hình thời trang "khẳng định nữ quyền" - Tạp chí Đẹp

Hà Anh và Trang Khiếu cá tính trong bộ hình thời trang “khẳng định nữ quyền”

Thời Trang

hatk_03

Đây rất lâu, siêu mẫu Hà Anh và người mẫu Trang Khiếu mới lại xuất hiện cùng nhau, vì thế trong showbiz dấy lên tin đồn giữa họ có sự rạn nứt.

hatk_02

Trả lời về tin đồn, siêu mẫu Hà Anh cho biết: “Tôi luôn dõi theo Trang trong mọi bước đường em đi và vui mừng trước mỗi thành công mà em đang từng bước đạt được nhờ chính nỗ lực của mình. Tôi phải khéo léo đứng sang một bên để Trang có thể tự do thoải mái thể hiện, kết bạn, học hỏi, và làm việc, chứ không muốn để em đứng mãi sau cái mác ‘học trò của Hà Anh’.

Nhưng nói vậy, mỗi lần cần tâm sự, hay sự chỉ dẫn, Trang đều gọi cho tôi để tâm sự và hỏi han, và tôi, luôn sẵn sàng ở bên em khi em cần, như một người chị, một người đi trước trong nghề để cổ vũ cho các định hướng đúng đắn của em.”

hatk_04

Trang Khiếu giành giải quán quân Vietnam Next Top Model với sự “không phục” của BTC chương trình. Nhưng cô gái cá tính, có nét đẹp rất châu Á này, đã chứng tỏ siêu mẫu Hà Anh cùng đội ngũ giám khảo Vietnam Next Top Model 2010 đã không chọn nhầm người khi liên tiếp được mời biểu diễn tại các chương trình Fashion Week ở trung tâm thời trang lớn nhất thế giới như New York, London, Milan.

hatk_08Trang Khiếu cũng là người mẫu Việt Nam đầu tiên tham gia được mời tham gia các chương trình thời trang uy tín đó và giành được nhiều hợp đồng quảng cáo với các nhãn thời trang lớn quốc tế.

hatk_10

Năm 2016, Trang Khiếu là người mẫu Việt Nam đầu tiên được vinh dự ký kết hợp đồng người mẫu với một trong những công ty quản lý người mẫu hàng đầu thế giới Why not.

hatk_07

Xuất hiện cùng nhau trong bộ hình “khẳng định nữ quyền”, siêu mẫu Hà Anh cùng “học trò” Trang Khiếu thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp hàng đầu trong làng mẫu Việt.

hatk_06

Cả hai vẫn trung thành với phong cách gợi cảm trong các thiết kế thời trang màu đen cá tính cùng những đường cắt xẻ tinh tế khoe vóc dáng siêu chuẩn của những người mẫu đẳng cấp quốc tế.

Thực hiện: depweb

08/03/2017, 11:47