Hà Anh Tuấn bật khóc trong đêm kỷ niệm 10 năm ca hát

Review

Hà Anh Tuấn xuất hiện trên sân khấu ca nhạc tại Hà Nội trong đêm diễn kỉ niệm 10 năm tham gia làng nhạc Việt Nam

Đây là một sự bất ngờ lẫn chút lạ lùng với những người yêu mến Hà Anh Tuấn bởi đã 10 năm rồi người ta mới thấy anh tổ chức một liveshow riêng.

Hà Anh Tuấn đã thể hiện lại những bài hát quen thuộc đã gắn bó với anh trong suốt chặng đường… 

Những bài hát nổi tiếng trong các album Ngày hát đôi, Café sáng, SaiGon Radio hay Cocktail.

“Khi tấm màn nhung của sân khấu cung Hà Nội kéo ra, tôi sẽ thấy 1200 người ta thương ngồi sẵn đó, và quan trọng hơn là thấy 10 năm yêu dấu của đời mình.”, Hà Anh Tuấn nhẹ nhàng tâm sự.

Điểm nhấn chương trình chính là những bài song ca của Hà Anh Tuấn với 3 người phụ nữ ‘đặc biệt’. Mở màn là ca sỹ Hồng Nhung.

Nam ca sỹ mang những cảm xúc dạt dào của 10 năm ca hát vào trong những bản Ballad dịu dàng, êm ái như chính giọng hát của anh.

Và đôi khi trầm lắng suy tư…

Hà Anh Tuấn và Thu Phương da diết, bùng nổ với 2 sáng tác “Hai chúng ta”, “Chưa bao giờ”….

Khán giả được nghe lại những ca khúc ‘gây nghiện’ nhất của Hà Anh Tuấn như: Khúc hát chim trời, Vài lần đón đưa, Tuyết rơi mùa hè, Chân tình, Buổi sáng ở Ciao cafe,…

Sau đêm diễn tại Hà Nội, nam ca sĩ sẽ tổ chức một liveshow ở Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22/12 tới.

Ca sĩ Phương Linh là “người đặc biệt'” xuất hiện cuối cùng trong chương trình. Cô đã gắn bó với Hà Anh Tuấn tròn 10 năm từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2006.

Cả hai đã từng hợp tác ra mắt chung 2 album là “Ngày hát đôi” và “Anh yêu em'”(Ngày hát đôi 2). Nhờ sự ăn ý, hòa hợp trong âm nhạc mà Hà Anh Tuấn và Phương Linh trở thành một cặp đôi nổi tiếng của âm nhạc Việt.

Hà Anh Tuấn say sưa trên sân khấu cùng 3 nữ ca sĩ: Hồng Nhung, Thu Phương, Phương Linh

Trong suốt chương trình, khán giả đã cùng hát cùng nhảy theo Hà Anh Tuấn. Hiếm thấy có một đêm nhạc Ballad nào của một ca sĩ mà có thể giữ được chân khán giả đến phút cuối cùng.


Nam ca sĩ chụp hình lưu niệm cùng fan hâm mộ sau đêm diễn.


Bài và Ảnh: Minh Sơn (VietnamPlus)

Thực hiện: depweb

18/12/2016, 21:09