Hà Anh nóng bỏng trong mini concert ra mắt MV “Put It On Me”

Sự Kiện

Vào đêm 23/7, Hà Anh đã tổ chức mini concert tại Tp.HCM giới thiệu MV của mình. Cô nàng siêu mẫu cá tính gây ấn tượng với sự gợi cảm và sáng tạo trong từng màn biểu diễn. Hà Anh không chỉ trình diễn vũ đạo nóng bỏng cùng các vũ công nam mà còn khéo léo kết hợp giữa âm nhạc acoustic cùng ban nhạc và tinh nghịch hướng dẫn phái đẹp cách để trở nên thu hút và gợi cảm hơn trong mắt cánh mày râu.Hà Anh và các vũ công

Trong đêm trình diễn, Hà Anh liên tục thay đổi những bộ cánh thời trang bắt mắt, cá tính được NTK Kelly Bùi và Nguyễn Hà Nhật Huy thiết kế riêng cho cô.


Hà Anh “nóng bỏng” trong đêm diễn

Xuất hiện trong sự kiện còn có sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng là bạn bè thân thiết của Hà Anh: cựu người mẫu, diễn viên Đức Hải, siêu mẫu Đức Vĩnh, ca sỹ Lê Hiếu, ca sỹ Hà Okio, diễn viên Kathy Uyên, người mẫu Trang Khiếu, Lan Khuê, Thanh Hoa và vũ công Lâm Vinh Hải, Quang Đăng cùng Đình Lộc… Đây là những người bạn luôn luôn sát cánh trong những dự án của Hà Anh.

MV “Put It On Me”

Kết thúc show diễn, MV “Put It On Me” được Hà Anh trình chiếu một cách sáng tạo trên màn kính của toà nhà. Qua các video trailer và các bài phỏng vấn, MV “Put It On Me” được cắt dựng với những thước phim hiện đại cũng những cảnh quay ấn tượng với tài tử nổi tiếng đến từ Hollywood – Robert Park Valletta. Được biết trong thời gian tới, Hà Anh sẽ tiếp tục hoạt động quảng bá cho MV mới với concert thứ hai tại Hà Nội cùng với sự tham gia của chàng diễn viên chính điển trai này.


Hà Anh và siêu mẫu Đức VĩnhNgười mẫu Trang Khiếu đến ủng hộ Hà Anh


Hà Anh và cựu người mẫu Đức HảiHình ảnh Hà Anh biểu diễn trong mini concert

 L.H
Ảnh: Tuỳ Phong


logo

Thực hiện: depweb

24/07/2014, 11:27