Hà Anh nổi bật trong vai trò MC sự kiện thời trang

Tin Tức
Vừa qua siêu mẫu Hà Anh đã xuất hiện trong sự kiện khai trương của một thương hiệu thời trang quốc tế tại Hà Nội trong vai trò người dẫn chương trình.

Với lợi thế là khả năng nói tiếng Anh tốt, siêu mẫu Hà Anh đã liên tục được lựa chọn trở thành gương mặt đồng hành cùng các thương hiệu quốc tế lớn. Mới đây, Hà Anh cũng gây dấu ấn với khán giả trong nước và quốc tế khi làm MC trong chương trình Style Setter của kênh truyền hình danh giá Star World bởi phong cách tự tin, duyên dáng và cách dẫn ngọt ngào lôi cuốn.

Hà Anh làm MC trong chương trình Style Setter của kênh truyền hình danh giá Star World

Thời gian gần đây, Hà Anh thường không xuất hiện trong vai trò người mẫu trình diễn mà lui về phía hậu trường để đảm nhận vị trí đạo diễn chương trình và đào tạo thế hệ người mẫu trẻ.

Siêu mẫu Hà Anh và Á hậu Dương Tú Anh trong sự kiện

Ngay sau sự kiện, giọng ca “Put It On Me” lập tức quay trở lại Tp.HCM để chuẩn bị cho các hoạt động mới. Sắp tới, Hà Anh sẽ làm đạo diễn cho một Fashion show lớn và ra mắt sách nói “Là tôi, Hà Anh” tại Tp.HCM.

Hà Anh và diễn viên – người mẫu Hồ Vĩnh Khoa

Hồ Vĩnh Khoa, Hà Anh, Hoa hậu Jennifer Phạm và Á hậu Tú Anh

Với dự án sách nói này, nữ đại sứ của Global Angels cho thấy khả năng nhanh nhạy bắt kịp xu hướng của mình khi là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên phát hành sách nói (trên thế giới có các nghệ sĩ hàng đầu như Katy Perry, Oprah Winfrey, Anne Hathaway, Johny Depp… phát hành loại sách này).


 

Hà Anh và một số người mẫu trẻ

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp
logo

Thực hiện: depweb

22/05/2015, 13:17