Gương mặt thân quen 2015: Khương Ngọc giành chiến thắng nhờ “cưỡng hôn” giám khảo

Review

Gây ấn tượng bởi sự phá cách mỗi lần hóa thân ở Gương mặt thân quen 2015, Khương Ngọc đang được xem là ẩn số thú vị của chương trình mùa này. Trong thử thách ở tập 11, nam diễn viên phải trở thành một thần tượng Kpop, vừa hát hay, nhảy đẹp và phát âm tiếng Hàn chuẩn xác. Đây là thách thức không hề đơn giản.

Nhưng màn trình diễn ca khúc “Ringa Linga” của Teayang do Khương Ngọc thể hiện đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. Theo chia sẻ của nam diễn viên, anh tốn 3 ngày khổ luyện để trở thành hình ảnh ngôi sao của giới trẻ Hàn quốc. Ngoài hình ảnh ấn tượng, Khương Ngọc còn được Yu Uyên Nhi (quán quân Gương mặt thân quen nhí) nhận xét khả năng phát âm tiếng Hàn “rất ổn”. Khách mời nhí này còn dành nhiều lời khen ngợi cho sự đa tài và màn trình diễn thành công của Khương Ngọc.

Khương Ngọc hóa thân thành ngôi sao thần tượng của Kpop – Teayang 

Bộ ba giám khảo đều đồng ý tiết mục của Khương Ngọc lần này còn vượt qua phần trình diễn ca khúc “Jaiho” của anh ở tập đầu tiên. Đáp lại tình cảm của giám khảo, nam diễn viên không ngần ngại thể hiện sự cảm ơn bằng một cái hôn tay với giám khảo Mỹ Linh đồng thời “cưỡng hôn” Hoài Linh và Đức Huy ngay trên sân khấu.

Không kém cạnh Khương Ngọc, Thanh Duy cũng làm nóng sân khấu khi hóa thân thành bản sao của Phương Thanh. Với lợi thế là thí sinh giả gái thành công ở Gương mặt thân quen, Thanh Duy nhận được nhiều tình cảm với màn trình diễn đẹp mắt, đầu tư công phu khi hát ca khúc “Tình cờ”

Trong bản sao Phương Thanh, Thanh Duy tái hiện mốt thời trang mũ lông gà trên sân khấu Gương mặt thân quen

Trong khi đó Nhật Thủy tiếp tục chinh phục khán giả bằng giọng hát đẹp. Trong liveshow 11, quán quân Vietnam Idol đã thể hiện lại “hit” – “Đường cong” của Thu Minh.

Nhật Thủy hóa thân thành Thu Minh trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015

Ái Phương lại gây xúc động cho người xem khi trình diễn ca khúc “Mẹ tôi” của ca sĩ Thùy Trang. Nữ ca sĩ chia sẻ, trong suốt quá trình tập luyện tiết mục, cô luôn nhớ về mẹ của mình – người phụ nữ đã đột ngột ra đi ngay khi Ái Phương đang tham gia tuần thứ tư của Gương mặt thân quen. Vì vậy, ca khúc này thể hiện đúng tâm trạng của chính cô trong thời gian này. 

Ái Phương gây xúc động bằng những giọt nước mắt thật sự trong màn hóa thân của mình

Chàng “phù thủy” giọng hát Mai Quốc Việt lại “đốn tim” giám khảo Mỹ Linh khi giả tiếng đàn bầu trong phần trình diễn của mình. Trong đêm thi này, Mai Quốc Việt hóa thân thành ca sĩ Dương Thái Ngọc  với ca khúc “Gọi đò” cùng phần trình diễn hoạt cảnh câu chuyện tình yêu của chàng trai nghèo bị bỏ rơi. Tuy vậy, sự cố bị bất ngờ bị khan tiếng trước đêm thi đã khiến phần hát của Mai Quốc Việt không thực sự thành công.

Mai Quốc Việt làm bản sao của Dương Quốc Thái.

Lần đâu tiên đến thử sức với việc hát xẩm, Ngọc Liên tỏ ra khá hồi hộp. Cô gặp khó khăn trong việc phải phát âm, luyến láy đúng từng nốt. Trong suốt quá trình biểu diễn, giám khảo Hoài Linh nhắm mắt và tỏ ra hài lòng với sự thể hiện của Ngọc Liên. 

Ngọc Liên hóa thân thành cô gái đậm chất Bắc khi hát xẩm.

Bài: Châu Giang

Ảnh: Lê Nhân


logo

Thực hiện: depweb

27/06/2015, 22:56