Guiltiful – Nữ tội đồ xinh đẹp và cái giá của ngoại tình

Sống

Cuộc hôn nhân hạnh phúc và trọn vẹn của tôi đang đi vào một vùng nguy hiểm, nó nguy hiểm vì sau khi sinh đứa con đầu lòng, tất cả đang ở trạng thái an toàn, ít sự kiện, ít rủi ro và ít thử thách. Đã có những lúc tôi tự nhủ rằng “Ôi thôi mình đã già, bình an gia đình là trên hết!”. Và đó là lúc tôi gặp Mr. Perfect. Đương nhiên, Mr. Perfect phải thuộc dạng mà 90% đàn bà con gái trên đời ước ao khao khát: trẻ tuổi, đẹp trai, thành đạt, độc thân, “thẳng”, lãng mạn, ngoan nhưng rất hư khi cần hư, hiền nhưng rất dữ khi cần làm dữ, vừa phong trần vừa học thức, sẵn sàng chở mẹ đi 15 cái chùa vào ngày Tết nhưng cũng đủ hư hỏng để lập “hattrick” trong một đêm. Mr. Perfect ngang sức ngang tài với chồng tôi, thua về “nhan sắc” vì chồng tôi là người mẫu, nhưng lại thắng về thành tích, cho nên con người vốn hay coi những người đàn ông khác là thua xa chồng mình trong tôi đã thật sự bị say nắng.

Đã có những lúc tôi tưởng mình yêu người mới, đã có những đêm tôi thao thức đến gần sáng và có những trưa bỏ ăn. Và điều này thật tuyệt! Người phụ nữ là một loại nhạc cụ đặc biệt mà phải gặp người đàn ông hiểu và hợp mới có thể rung lên những nhạc khúc của xúc cảm dạt dào. Vô thức, tôi thấy mình trẻ lại. Tôi giật mình khi không biết ma quỷ nào sai khiến, tôi đang đứng trước gương trong bộ đồ ngủ gợi cảm nhất và nghĩ về một người đàn ông khác. Tôi hoảng hốt và sung sướng khi nhận ra mình đang muốn đốt cháy đôi môi mình với một ai kia. Tôi cảm thấy tội lỗi, xinh đẹp, và nguy hiểm cùng một lúc. Tôi gọi mình là “guiltiful” (guilty – tội đồ, beautiful – đẹp đẽ).

Tôi không sa ngã vào vòng tay của Mr. Perfect vì ngay khi đang nhắn tin vụng trộm về khuya với anh, chồng tôi ngã bệnh. Cũng lâu lắm rồi người đàn ông sức lực Từ Hải này của tôi mới ốm nặng thế. Tôi yêu chồng tôi, “khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi bệnh hoạn cũng như lúc mạnh khỏe” – như lời Chúa dạy. Khi ốm đau, chồng tôi là người đàn ông yếu đuối, nhỏ bé, thơm tho và hiền từ nhất trên đời. Lúc đó anh cần tôi hơn tất cả! Và như mọi cơn say nắng đều phải nhường đường cho ánh trăng bàng bạc dịu dàng tỏa sáng ve vuốt sâu thẳm màn đêm đen, Mr. Perfect đã thoái vị. Tôi “yêu” chồng mình, một lần giao thoa rất khác lạ, một lần độc nhất từ 10 năm nay, cảm giác như vừa mới quen nhau, như khi khám phá cơ thể nhau lần đầu. Tôi chuyển dần năng lượng nhớ nhung, sức lực cho chồng mình. Tôi là một con người mới!

Mr. Perfect có nói với tôi “Anh trân trọng cảm xúc của mình, anh thấy điều đó thật đẹp nếu chúng ta biết đặt nó vào đúng chỗ”.

Bạn thấy không? Tôi chưa bao giờ “cảm” một người đàn ông tầm thường, điều đó thật là phí phạm! Tất cả chúng ta đều xứng đáng với hơn một người đàn ông nếu giữ gìn những xúc cảm đó ở mức đủ say sưa nhưng không phàm tục để mãi mãi được thượng tôn trong lòng hai đấng nam nhi.

Cảm ơn anh vì má em thêm hồng, ngực tròn căng và trái tim thổn thức!.

 
Bài: Hot Mami

logo

Thực hiện: depweb

07/04/2015, 08:28