Guerlain ra mắt kem nền organic mang tên L’Essentiel

Làm Đẹp

Với 97% thành phần từ thiên nhiên, L’Essentiel không chỉ là một lọ kem nền thông thường, đó còn là một sản phẩm dưỡng giúp làn da được cung cấp độ ẩm, bảo vệ khỏi ô nhiễm khói bụi và ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử.

Với kết cấu kem nền mỏng nhẹ, L’Essentiel mang đến lớp nền được ví như làn da thứ hai, mềm mượt nhưng vẫn đạt được độ che phủ hoàn hảo trong suốt 16 giờ. Thành phần dưỡng có trong kem nền giúp làn da trở nên đều màu hơn, thu nhỏ lỗ chân lông, các hắc tố gây sạm nám được giảm thiểu đáng kể. Cùng với hiệu ứng bóng tự nhiên, L’Essentiel mang đến vẻ tươi tắn, khỏe mạnh cho lớp trang điểm hàng ngày.

kem nền Guerlain L'Essentiel

L’Essentiel được tạo nên bởi sự chọn lọc một cách cẩn thận với 97% thành phần từ tự nhiên. Đó là sự kết hợp giữa dẫn xuất lợi khuẩn (probiotic, prebiotic) cùng với tara, tảo đỏ và chiết xuất hạt ca cao trắng. Công thức này giúp làn da không bị bí bách ngay cả trong những ngày hè oi nực. Ngoài ra, Guerlain còn mang đến trong sản phẩm này một công nghệ giúp tăng cường độ ẩm, cân bằng và bảo vệ làn da khỏi ánh sáng xanh từ màn hình các thiết bị điện tử.

kem nền Guerlain L'Essentiel

Đi cùng với L’Essentiel là cây cọ với kết cấu mềm mại làm từ than tre giúp lớp kem nền đạt được độ che phủ cao nhất. Đặc biệt, đầu cọ có thể thu kéo giúp bảo quản hình dáng cọ và giữ vệ sinh tối đa.

kem nền Guerlain L'Essentiel

L’Essentiel bao gồm 10 tông màu phù hợp cho mọi sắc da của phụ nữ Á Châu. Kem nền thế hệ mới này hứa hẹn mang đến một lớp nền tự nhiên những vẫn đảm bảo được độ che phủ cho da trong suốt 16 giờ. Thiết kế đặc biệt của nó được sáng tạo từ chủ đề cân bằng bởi nhà thiết kế nội thất Mathieu Lehanneur.

Thực hiện: Phạm Hương Thủy

10/04/2019, 07:00