Gucci ủng hộ quyền phụ nữ ở Florence bằng việc quyên góp một phần doanh thu từ đơn mua giày Gucci Signoria mới - Tạp chí Đẹp

Gucci ủng hộ quyền phụ nữ ở Florence bằng việc quyên góp một phần doanh thu từ đơn mua giày Gucci Signoria mới

Tin Tức

Hưởng ứng ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ (International Day for the Elimination of Violence against Women), Gucci kêu gọi cộng đồng thời trang nâng cao nhận thức về vấn đề này bằng cách quyên góp một phần khoản tiền thu được từ doanh số bán hàng và đặt trước đôi giày cao gót Gucci Signoria màu đỏ Rosso Ancora cho tổ chức bảo vệ quyền phụ nữ sắp khánh thành ở Florence – Casa della Donne.

giay gucci signoria - 1
Lần phát hành độc quyền này trùng với mùa thứ sáu của lễ hội Florentine, L’Eredità delle Donne, diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26/11. Đây là sự kiện ủng hộ việc trao quyền cho phụ nữ mà Gucci đã hết lòng ủng hộ kể từ khi thành lập.

Ở Ý, giày đỏ được xem là biểu tượng của cuộc chiến chống nạn sát hại và bạo lực với phụ nữ. Bắt đầu từ ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ vào 25/11 cho đến cuối năm, giày Gucci Signoria màu đỏ Rosso Ancora thể hiện sự cam kết của nhà mốt Ý đối với cuộc chiến chống lại bạo lực trên cơ sở giới. Thiết kế giày được giới thiệu lần đầu vào tháng 9/2023 tại show diễn đầu tiên của NTK Sabato de Sarno trên cương vị giám đốc sáng tạo mới của Gucci, mở ra góc nhìn đầu tiên về tầm nhìn sáng tạo và thẩm mỹ của anh đến giới mộ điệu. Chuỗi dây logo được đặt trên bề mặt da sáng bóng, đôi giày tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, cổ điển và tự do với phần mũi nhọn ấn tượng.

Một phần doanh thu mua hàng và đặt trước mẫu giày này trong khoảng thời gian này sẽ được góp vào Nosotras Onlus, tổ chức đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ gây quỹ cho Casa della Donne ở Florence. Giống như là một không gian hợp tác, Casa della Donne vận hành như một trung tâm trọng điểm, nơi các tổ chức về quyền lợi tập hợp lại để cùng nhau đóng góp ý kiến chuyên môn và tạo ra các sáng kiến phục vụ cho phụ nữ trong thành phố.

Tác giả: Hoàng Bảo

28/11/2023, 11:30