Gucci mang đến trải nghiệm mua sắm hàng hiệu đẳng cấp tại cửa hàng mới tại London - Tạp chí Đẹp

Gucci mang đến trải nghiệm mua sắm hàng hiệu đẳng cấp tại cửa hàng mới tại London

Thời Trang

Gucci củng cố sự hiện diện của mình tại Vương quốc Anh bằng một cửa hàng mới trên phố New Bond (quận Mayfair).

cua hang gucci tai pho new bond anh - 1

Cửa hàng rộng 15.000 mét vuông, tọa lạc trong một tòa nhà lịch sử ở số 144-146 phố New Bond, địa điểm lần đầu tiên được dùng làm phòng trưng bày nghệ thuật vào năm 1913. Với thiết kế ngoại và nội thất mang tầm vóc lịch sử lâu đời của tòa nhà, Gucci đã thực hiện tu bổ cửa hàng để vừa giữ lại nét cổ điển đáng tự hào của nó vừa tôn lên di sản thủ công của thương hiệu.

cua hang gucci tai pho new bond anh - 2

Bước vào cửa hàng, khách hàng được tiếp đón ở không gian tầng trệt rộng rãi với những tủ trưng bày túi xách, trang sức cao cấp, trang phục Ready-to-wear nữ, khăn lụa, giày… Những cây cột tròn tạo cảm giác xa hoa như những tòa lâu đài cổ kính. Trong khi đó, những bức tường màu canvas và sàn gỗ lát chữ V tối màu mang đến phong nền hoàn hảo cho các BST của Gucci. Một chiếc cầu thang ấn tượng dẫn đến tầng bày trí cẩn thận các thiết kế trang phục Ready-to-wear nam, đồng hồ, phụ kiện da…

cua hang gucci tai pho new bond anh - 3

Từ nước hoa đến đồng hồ, các danh mục sản phẩm hấp dẫn của Gucci chờ đợi khách hàng tham quan ở 5 tầng còn lại, trong đó có 1 tầng dành riêng cho BST du lịch Gucci Valigeria. Tạo cầu nối giữa quá khứ và hiện tại, nội thất tinh tế ở tầng này gợi liên tưởng đến một đoàn tàu cổ điển trang nhã. Kệ trưng bày các sản phẩm Valigeria mới nhất được tạo điểm nhấn bằng mô-típ đầu sư tử.

cua hang gucci tai pho new bond anh - 4

Đặc biệt, cửa hàng mới của Gucci trên phố New Bond cũng là một Gucci Salon hạng sang, nơi tiếp đón những vị khách được mời đến. Lấy cảm hứng từ những salon có không gian riêng tư và thân mật, Gucci Salon gợi lên không khí gần gũi, ấm áp cho khách hàng đến ghé thăm.

Tác giả: Hoàng Bảo

13/09/2023, 14:35