Gucci lại tiếp tục gây sốc với mẫu váy dành cho... đàn ông - Tạp chí Đẹp

Gucci lại tiếp tục gây sốc với mẫu váy dành cho… đàn ông

Đẹp Men +

Chiếc áo có chất liệu 100% cotton và có những đường thêu, bộ trang phục xóa nhòa lằn ranh giới tính này có thể được mặc cùng một chiếc quần jean để tạo nên vẻ hài hòa.

Thiết kế mới của Gucci. (Nguồn: Gucci)

Theo Metro, Gucci lại tiếp tục gây sốc cho khách hàng với một thiết kế mới được cho là nhằm chống lại các chuẩn mực về giới tính. Đó là một chiếc váy tartan màu cam dành cho nam giới, với một chiếc nơ màu sáng.

Thương hiệu bán lẻ xa xỉ này tiết lộ chiếc váy này có giá lên đến gần 2.200 USD.

Hãng này hy vọng chiếc váy sơ mi kẻ caro này sẽ chống lại “những định kiến độc hại tạo nên định dạng về nam giới.”

Chiếc váy được lấy cảm hứng từ trào lưu grunge của thập niên 90 của thế kỷ trước, đi kèm với những chiếc cúc xà cừ cùng chiếc cổ áo Peter Pan.

Chiếc áo có chất liệu 100% cotton và có những đường thêu. Bộ trang phục xóa nhòa lằn ranh giới tính này có thể được mặc cùng một chiếc quần jean để tạo nên vẻ hài hòa.

Với những người còn do dự trước mức giá quá cao của bộ trang phục này, họ có thể lựa chọn phiên bản in hoa với giá gần 1.500 USD.

“Cổ áo Peter Pan và phần thêu ở mặt trước là yếu tố lấy cảm hứng từ thời thơ ấu,” Gucci cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên Gucci cho ra mắt những mẫu trang phục gây tranh cãi. Vài tuần trước, thương hiệu này đã cho ra đời một mẫu quần bò trị giá 800USD với những “vết ố” ở đầu gối.

Những chiếc quần bò tội nghiệp trông giống như người mặc chúng vừa quỳ gối trên bãi cỏ ở công viên, với những vết ố màu xanh lá cây ở đầu gối và vết màu nâu quanh mắt cá chân.

Nói về mẫu quần jeans của mình, Gucci cho biết: “Gucci đang khám phá những điểm mới trên vải vóc, tái hiện lại với các thiết kế và kỹ thuật giặt khác nhau để làm mờ ranh giới giữa cổ điển và đương đại.”

Tuy nhiên, những người cực đoan thì cho rằng chiếc quần này nên kết hợp với một mẫu áo len có trị giá hơn 900USD nhưng giống như một chiếc áo len làm vườn cũ rích từ thời ông bà mà Gucci vừa cho ra mắt.

Mẫu áo này được người tiêu dùng đánh giá là “buồn tẻ” với dáng dài, rộng, với những lỗ thủng “có chủ đích” cùng những sợi chỉ sờn thò ra nơi vạt dưới áo.

Chiếc túi Gucci trị giá 873USD mang hình dáng giống hệt những chiếc giỏ bằng nhựa. (Nguồn: DailyMail)

Không chỉ đột phá với những mẫu quần áo lạ lùng, vào tháng Năm, Gucci cũng ra mắt một chiếc túi trị giá 873USD mang hình dáng giống hệt những chiếc giỏ bằng nhựa.

Nhà mốt này hứa hẹn những chiếc túi đeo màu vàng với logo dập nổi sẽ khiến người dùng trông thời trang từ phòng giặt ra phố.

Tuy nhiên những người dùng Twitter đã so sánh nó với những chiếc thùng đựng đồ trong vườn mà bạn có thể dễ dàng mua từ cửa hàng trên phố.

Một người dùng mạng xã hội còn tìm thấy một phiên bản gần như giống hệt chỉ với giá 5 USD tại các cửa hàng đồ gia dụng.

Trước đó, nhãn hiệu thời trang Italy Bottega Veneta cũng góp mặt vào bộ sưu tập “dị” khi cho ra mắt một chiếc túi trị giá hơn 2.000 USD nhưng bị nhiều người nhận xét là trông giống một chiếc túi đựng phân chó khổng lồ.

Theo mô tả của các nhà thiết kế, túi BV Twist có hình dạng một chiếc bao tải mềm, với phần tay cầm được thiết kế trong như một chiếc nút thắt có thể luồn tay vào.

Tuy nhiên, một tín đồ thời trang lại cho rằng với màu đen sáng bóng cùng chiếc nút thắt, chiếc túi giống như một cái túi rác hót phân chó đã qua sử dụng.

Tác giả: VietnamPlus

13/11/2020, 15:54