Gucci khai trương cửa hàng đầu tiên tại SG

Tin Tức

Gucci, thương hiệu thời trang sang trọng hàng đầu thế giới, hân hạnh thông báo khai trương cửa hàng đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng tọa lạc ngay vị trí trung tâm, trên con đường mua sắm Đồng Khởi, là cửa hàng Gucci lớn nhất tại Khách Sạn Sheraton Saigon, Việt

Nam.

Được dựa trên ý tưởng về nội thất của kiến trúc sư William Sofield, cửa hàng Gucci được thiết kế như là một khối kiến trúc liền lạc trưng bày các mặt hàng thời trang trong một khuôn viên diện tích gần 250 mét vuông.

Mang đậm sắc màu vàng kem, xám đậm, đồng và gỗ màu hồng sắc, kết quả nội thất sang trọng cuối cùng đã vượt ra xa khỏi lĩnh vực thiết kế của cửa hàng thời trang thông thường. Rất hình tượng trong cấu trúc, cửa hàng Gucci là một sự áp dụng hiệu quả vào việc tái tạo lại hình dáng của quan điểm kiến trúc mới trong thế kỷ 21 như là một cột mốc trong kiến trúc cửa hàng.

Cửa hàng Gucci sẽ được chính thức khai trương vào ngày 15 tháng Năm và sau đó là tiệc Cocktail sẽ được chiêu đãi vào buổi tối cùng ngày. Cửa hàng Gucci trưng bày và bán những mặt hàng hàng đồ da và hàng phụ trang bao gồm túi xách, giày nam và nữ, hàng da, hành lý, va-li, đồng hồ và nước hoa.

Gucci, thương hiệu tinh tế của thời trang Ý hiện đại, phân phối những hàng thời trang sang trọng chất lượng cao trên thế giới, thông qua hệ thống các cửa hàng điều hành trực tiếp, cửa hàng nhượng quyền kinh doanh, cửa hàng miễn thuế và các siêu thi thời trang sang trọng trên toàn cầu.

Thực hiện: depweb

27/04/2007, 11:17