Gucci Guilty Eau de Toilette pour Femme: Sức mạnh nữ quyền trong từng nốt hương

Làm Đẹp

Lấy cảm hứng từ những người phụ nữ tự do thể hiện cá tính và tình yêu, Gucci Guilty Eau de Toilette pour Femme phiên bản mới có sự tương đồng với phiên bản nam, ngầm khẳng định sự bình đẳng giới.

Ra đời vào năm 2019, dòng nước hoa Gucci Guilty Eau de Toilette pour Femme với mùi hương tươi mát, tượng trưng cho một khởi đầu thuần khiết và nguyên sơ vẫn luôn là di sản và báu vật quý của Gucci. Bước sang thập niên mới, tháng 6 năm 2021, dòng nước hoa dành cho nữ giới này sẽ được tái sinh trong một diện mạo mới mẻ và tinh thần độc đáo, đẩy lùi mọi giới hạn.

Được định hướng và thực hiện bởi giám đốc sáng tạo tài năng Alesssandro Michele, phiên bản Gucci Guilty Eau de Toilette pour Femme mới tôn lên sự nữ tính thông qua kiểu dáng cao và thanh mảnh quen thuộc nhưng được làm mới với màu vàng hồng. Chai thủy tinh cao cấp được bọc một nửa thân dưới với màu vàng hồng ánh kim loại đồng điệu với nắp chai, nửa trên trong suốt để lộ nước hoa màu hồng nhạt bên trong. Chai được đóng gói trong hộp giấy đen cùng logo mạ màu vàng hồng sang trọng.

Gucci Guilty Eau de Toilette pour Femme là một mùi hương nhẹ nhàng, tươi mới và nữ tính của những cánh hoa tử đinh hương pha lẫn cam chanh tươi tắn, thêm chút hổ phách nồng đậm và gợi cảm trên nền gỗ hoắc hương.

Tầng hương đầu mở ra với hương thơm rạng rỡ của mandarin, một giống lai giữa cam và chanh, hòa trộn với tiêu hồng gợi lên cảm giác tươi sáng và đầy sức sống. Tầng hương giữa là sự kết hợp của hoa tử đinh hương với hương vị ngon ngọt của những quả đào và mâm xôi, hoa phong lữ Ai Cập, mang đến sự tương phản tinh tế. Cuối cùng là sự kết hợp của hoắc hương và hổ phách nồng ấm, mang hơi hướng kem sữa béo ngậy và quyến rũ, gợi nhớ đến tầng hương cuối của phiên bản Eau de Parfum, mạnh mẽ và lôi cuốn.

Xuất hiện trong chiến dịch quảng bá #ForeverGuilty là hai gương mặt quen thuộc: nam diễn viên Jared Leto và nữ ca sĩ Lana Del Rey. Hai gương mặt đại diện của Gucci Guilty xuất hiện cùng nhau trong một bối cảnh đặc biệt: nhà nghỉ. Những tâm hồn tự do phải đối mặt với những định kiến xã hội, cùng nhau hướng đến sự đồng điệu thể hiện qua hình ảnh tương đồng về thiết kế của Gucci Guilty Eau de Toilette Pour Femme và Eau de Toilette Pour Homme.

Thực hiện: phuong ha

17/05/2021, 20:00