Groovy Nostalgia: Chào hè rực rỡ với xu hướng phụ kiện retro tiên phong trong thiết kế - Tạp chí Đẹp

Groovy Nostalgia: Chào hè rực rỡ với xu hướng phụ kiện retro tiên phong trong thiết kế

Thời Trang

Sự thống trị của họa tiết hoa lá đến từ thập niên 60, phụ kiện đan móc của những năm 70 và các món đồ mang hơi thở Y2K như mũ bucket, giày sandals dây da trên khắp sàn diễn thời trang đã cho thấy xu hướng retro là chân ái của mùa hè 2023 này.

Vivienne Westwood – Three Row Pearl Bas Relief Choker: Mẫu vòng cổ kết ba chuỗi ngọc trai Swarovski, mặt hình quả cầu chủ quyền của hoàng gia Anh được bao quanh bởi vành đai sao Thổ.
Valentino – Garavani Tan-go Patent Leather Pump: Giày cao gót đế vuông ôm vừa vặn bàn chân, khóa tùy ý điều chỉnh mang logo biểu tượng.
Burberry: Monogram Motif Raffia-effect Bucket Hat: Mũ bucket đan móc bằng tay được hoàn thiện bằng logo monogram Thomas Burberry.
Versace – 90s Vintage Logo Cat-eye Sunglasses: Thiết kế kính mắt mèo có gọng acetate, càng kính to bản được tạo điểm nhấn bằng logo Versace kim loại.
CHANEL – Boy · friend Cyberdata Watch: Đồng hồ thép phủ màu đen, dây đeo bằng da bê hai mặt, một mặt chần bông đen và một mặt màu bạc.
Hermès – Constance Bag: Mẫu It bag nắp gập dáng hộp chữ nhật bo tròn các góc tạo độ mềm mại. Khóa chữ H tinh giản nhưng vô cùng sang trọng.
Hermès – Cloute Grand Tralala Medaillion Embroidered Scarf 90: Khăn lụa twill được thêu thủ công trong 75 giờ mô phỏng dây cương từ thiết kế Grand Tralala của Virginie Jamin. Bên trên khăn màu xanh denim có thêu sequin mạ vàng tuyệt đẹp.
Gucci – Marmont Wide Belt: Là món phụ kiện không thể thiếu cho các tín đồ vintage, chiếc thắt lưng bản rộng được cách điệu với logo Double G ở trung tâm.

Tác giả: Đẹp Online

23/06/2023, 23:12