Nguyên liệu:
Cách làm:
– Đặt khay nướng trong lò vào ray giữa, làm nóng sẵn đến 150 độ C.
– Trộn tất cả các thành phần (trừ anh đào) cùng nhau trong một cái bát đến khi đều và nhuyễn.
– Lót khay nướng bằng giấy nến rồi rải granola (là các nguyên liệu được trộn ở trên) mỏng đều lên trên.
– Nướng trong vòng 30-40 phút cho đến khi có mùi thật thơm. Hãy cẩn thận để không làm cháy granola. Nếu không yên tâm, có thể lấy ra sớm hơn và để nguội rồi lại đưa vào nướng thêm một chút nếu chưa thấy vừa lòng.
– Ăn khi nguội và cho thêm anh đào.
– Shop Phương Hà (58 Hàm Nghi, Q.1, Tp.HCM)
– Cửa hàng Lan Trinh có 2 chi nhánh:
1) 52 đường Hàm Nghi, Q1, Tp.HCM
2) 57-59 CMT8, Tp.HCM
– Cửa hàng Cường Dung (114 Cống Quỳnh, Q.1, Tp.HCM)
– Jolischef: Số 22 ngõ 1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội và 36 Chùa Láng, Hà Nội.
– Cửa hàng Kiwi food ở 21 Lý Nam Đế, Hà Nội
– Cửa hàng 19-21 Hàng Thiếc, Hà Nội.
Tiểu Hà
Biên dịch từ Norecipes