Grab tài trợ 100 triệu đồng và triển khai chiến dịch “Vòng 1 là để yêu” - Tạp chí Đẹp

Grab tài trợ 100 triệu đồng và triển khai chiến dịch “Vòng 1 là để yêu”

Sự Kiện

Grab chính thức cùng các nghệ sỹ, gồm Lan Khuê, ca sĩ Trung Quân Idol, Duy Khánh (Cô giáo Khánh), Thái Trinh và Diệu Nhi, tổ chức ra quân chiến dịch #GrabItBeatIt năm 2016, hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, và hưởng ứng chiến dịch “Tầm soát ung thư vú ngay khi sang tuổi 40” của Bộ y tế trong tháng Phòng chống Ung thư vú thế giới, với mục đích kêu gọi ý thức tự giác phòng chống ung thư vú của tất cả chị em phụ nữ.

Những gương mặt đồng hành cùng chiến dịch năm nay gồm có (từ trái qua) Thái Trinh, Duy Khánh, Diệu Nhi, Lan Khuê và Trung Quân

Trong chiến dịch #GrabItBeatIt năm 2016, Grab tài trợ trực tiếp 100.000.000 đồng hiện kim, trích từ doanh thu trong thời gian diễn ra chương trình để hỗ trợ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng. Đồng thời, những bộ vật phẩm cổ động, sản xuất riêng cho chương trình gồm áo, túi và bộ kit hướng dẫn tầm soát tại nhà (với số lượng có hạn) sẽ được bán ra với giá 150.000 đồng/bộ để ủng hộ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng”. Ngoài ra, GrabCar cũng tài trợ những chuyến đi miễn phí (lên đến 50.000 đồng) hỗ trợ việc đi khám tầm soát cho chị em phụ nữ tại Hà Nội và Tp.HCM.

Những nghệ sĩ chia sẻ các câu chuyện riêng cùng báo giới và khách mời

Cũng trong thời gian này, chương trình “Những chuyến xe hồng – Vòng 1 là để yêu” của Grab được triển khai, nhằm truyền tải thông điệp của chiến dịch “Tầm soát sớm, bảo vệ mình”. Khách đặt được “Những chuyến xe hồng – Vòng 1 là để yêu” còn có cơ hội nhận phần quà may mắn đặc biệt và gặp gỡ các đại sứ #GrabItBeatIt. 

Để kêu gọi ý thức phòng chống Ung thư vú, Grab rất mong các khách hàng sẽ tự tin mặc lên chiếc áo thun có thông điệp “Vòng 1 là để yêu, không phải để ung thư” và chia sẻ hình ảnh cũng như thông điệp lên các trang mạng xã hội kèm hashtag #GrabItBeatIt để ngày càng nhiều người ý thức được tầm quan trọng của việc khám tầm soát và khả năng trị lành của bệnh ung thư vú. 

PV


logo

Thực hiện: le anhhoa

19/10/2016, 22:59