Goldsun Media: Hệ thống quảng cáo và truyền thông tiếp cận tất cả các điểm chạm của khán giả mục tiêu - Tạp chí Đẹp

Goldsun Media: Hệ thống quảng cáo và truyền thông tiếp cận tất cả các điểm chạm của khán giả mục tiêu

Tin Tức

Tập đoàn truyền thông Goldsun Media, được thành lập từ năm 1994, là Công ty Quảng cáo và Truyền thông đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ thống sản phẩm truyền thông theo suốt hành trình khách hàng từ biển quảng cáo ngoài trời, trong sân bay bay, tòa nhà, siêu thị cho đến từng màn hình cá nhân Wifi Marketing, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo không sai sót.

Dựa trên cách tiếp cận lấy khán giả làm trung tâm, Goldsun Media cam kết là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, Goldsun Media là công ty sở hữu hệ thống biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời lớn nhất khắp ba miền Bắc – Trung – Nam với hơn 89.000 mét vuông diện tích quảng cáo khắp cả nước, 14.000 LCDs/DPs tại hàng nghìn vị trí có đông người qua lại như tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị và các sân bay trên toàn quốc. Bên cạnh việc sở hữu vị trí đa dạng, thiết kế độc đáo, hình thức sinh động thông qua việc áp dụng các công nghệ mới trong Quảng cáo và Marketing cũng là những lý do khiến Goldsun Media được tin cậy bởi hơn 400 nhãn hàng lớn trong nước và quốc tế.

Hệ thống các hình thức quảng cáo tại những điểm chạm đông người tập trung của Goldsun Media.

Trải qua chặng đường 25 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ gần 300 nhân viên với bề dày kinh nghiệm, chuyên môn cao và am hiểu thị trường sâu sắc, Goldsun đã và đang thể hiện bản lĩnh, vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, với nhiều tiềm lực hội nhập quốc tế và vươn lên tầm khu vực.

Hệ thống Goldsun Media, bao gồm các sản phẩm Quảng cáo ngoài trời, trong sân bay và Wifi Marketing của Goldsun, mạng lưới quảng cáo trong các tòa nhà và siêu thị của Goldsun Focus Media và Framedia đã tiếp cận và bao quát hầu như tất cả các điểm chạm của khán giả mục tiêu. Những dịch vụ của Goldsun Media cung cấp luôn được đánh giá cao về tính hiệu quả trên thị trường.

Hệ thống màn hình quảng cáo của Goldsun Focus Media và Framedia có mặt tại những nơi tập trung đông người.

Không dừng lại ở đó, với phương châm “rẽ trái để luôn khác biệt”, Goldsun Media tiếp tục là đơn vị tiên phong trong việc đặt mục tiêu dài hạn sẽ đổi mới hỗ trợ cải thiện trải nghiệm, đơn giản hóa quá trình lựa chọn sản phẩm Quảng cáo phù hợp cho các Marketers bằng cách xây dựng trang web www.quangcaotoanha.vn. Truy cập tới Website, các nhãn hàng có thể tiếp cận danh sách các tòa nhà có màn hình quảng cáo của Goldsun cùng các thông tin hữu ích khác như Traffic để lựa chọn vị trí quảng cáo phù hợp với mục tiêu của nhãn hàng.

Hình ảnh giao diện trang web www.quangcaotoanha.vn của Goldsun Focus Media.

Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành, cũng như danh sách khách hàng trải rộng khắp nhiều ngành nghề, Goldsun Media có thể tư vấn và cùng hợp tác giải quyết bài toán quảng cáo hiệu quả tăng doanh thu và nhận diện thương hiệu cho khách hàng. Để kết nối và tư vấn về kế hoạch truyền thông hoàn toàn miễn phí, quý khách có thể liên hệ bằng nhiều hình thức qua Hotline: 0925 377 399 hoặc các trang web www.quangcaotoanha.vn, www.goldsunfocusmedia.com.vn, www.goldsungroup.com.vn.

Các công ty trong hệ thống Goldsun Media Group.

Tác giả: Đẹp Online

05/11/2020, 17:00