Gợi ý quà Tết thân thiện với môi trường - Tạp chí Đẹp

Gợi ý quà Tết thân thiện với môi trường

Tin Tức

Tết năm nay hãy chọn món quà Tết ấn tượng, đấy khác biệt. Chẳng hạn như một món quà Tết hướng đến bảo vệ môi trường chẳng hạn?

Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thương hiệu lựa chọn tái hiện những câu chuyện truyền thống văn hóa Việt Nam ngày Tết thông qua từng hộp quà, với mong muốn tôn vinh nét đẹp văn hóa gia đình. Nổi bật là hộp quà “Chuyến xe hạnh phúc” và “Đón xe về Tết” được lấy ý tưởng từ câu chuyện của những người con xa quê luôn trông mong, háo hức đến ngày nghỉ để bắt kịp chuyến xe về quê ăn Tết bên gia đình.

Hay trong hộp quà “Nhà Tết cổ truyền” tái hiện đặc sắc những hoạt động vui chơi đón Tết trong khung cảnh hối hả, rực rỡ sắc màu của ngày đầu xuân như: đón giao thừa, chúc tết ông bà, đi chùa đầu năm, nấu bánh chưng…

Khoác lên mình tấm vải điệu đà với hình ảnh của gạch bông nhiều màu sắc theo phong cách tân cổ điển, “Túi hành lý yêu thương” gợi nhớ về những nải hành lý xưa, được gói ghém cẩn thận đồng hành cùng chuyến đi xa của những người con trở về nhà.

Các sản phẩm có thiết kế hộp đựng ba tầng với màu sắc ấn tượng là điểm nhấn tinh tế, mang “Tết” từ bàn đón khách đến bàn thờ gia tiên.

Ra mắt hơn 6 mẫu hộp Quà Tết Xanh năm nay, nhà sản xuất vẫn giữ nguyên tiêu chí thiết kế bền vững, thân thiện với môi trường. Đồng thời, theo nhà sản xuất, hầu hết sản phẩm được làm từ những vật liệu dễ dàng phân hủy.

Tác giả: Đẹp Online

15/12/2022, 22:50