Gợi ý phối đồ "hack dáng" giúp phái đẹp tỏa sáng trong dịp Tết Nhâm Dần 2022 - Tạp chí Đẹp

Gợi ý phối đồ “hack dáng” giúp phái đẹp tỏa sáng trong dịp Tết Nhâm Dần 2022

Thời Trang

Trong thời điểm chuẩn bị chuyển giao năm cũ sang năm mới, các bạn nữ “đau đầu” lên kế hoạch ăn diện cho các dịp tiệc Tất niên cuối năm, Tết Nguyên đán, mừng năm mới… Sau đây là những gợi ý về phong cách thời trang giúp phái đẹp nổi bật trong hàng loạt sự kiện thời gian tới từ NTK Nami Nguyễn với BST Tết của 6xybykho.

goi y phoi do tet tu 6xybykho - 2
Set đồ trắng đen: Đây là kiểu trang phục tối giản, dễ dàng phù hợp với nhiều dạng sự kiện, mang tính hiện đại cao và khéo léo khoe từng đường con cơ thể các bạn nữ. Dạng mix & match này ưu tiên dành cho những cô nàng chuộng phong cách vừa sang trọng vừa gợi cảm.
goi y phoi do tet tu 6xybykho - 1
Váy đen bó sát, tay bồng: Đây là sự lựa chọn lý tưởng đối với các bạn nữ sở hữu dáng đồng hồ cát quyến rũ, thích trang phục bó sát và cắt xẻ tinh tế. Phần tay áo bồng đem lại nét mềm mại, khéo léo giảm bớt sự táo bạo của trang phục hơn.
goi y phoi do tet tu 6xybykho - 3
Set đồ áo hở lưng, váy kaki: Kiểu mix & match vừa không để lộ quá nhiều da thịt nhưng vẫn giúp bản thân khẳng định được cá tính riêng. Phần cut-out trước ngực và hở lưng tinh tế tạo điểm nhấn trên tổng thể tông đen của set đồ.
goi y phoi do tet tu 6xybykho - 4
Váy trắng nơ trước ngực: Các quy cô theo đuổi phong cách nữ tính, nhẹ nhàng lại thích hợp hơn với kiểu đầm đính nơ, váy tay phồng cùng phụ kiện nhỏ nhắn. Phần nơ trước ngực gây ấn tượng mạnh cho người đối diện.
goi y phoi do tet tu 6xybykho - 5
Váy đen/đỏ hở vai cắt xẻ ở eo và hông: Đương nhiên, không phải ai cũng chọn kiểu trang phục an toàn trong dịp tiệc cuối năm và những ngày đầu năm mới. Dành cho những cô nàng không ngại “hở bạo” thì kiểu váy cắt xẻ ở phần eo và hông là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tác giả: Đẹp Fashion

23/01/2022, 18:15