Gợi ý những điểm đến lãng mạn cùng nửa kia cho ngày 8 tháng 3 thêm trọn vẹn - Tạp chí Đẹp

Gợi ý những điểm đến lãng mạn cùng nửa kia cho ngày 8 tháng 3 thêm trọn vẹn

Chưa được phân loại

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3, hãy cùng những người phụ nữ mình yêu thương tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc bên nhau qua những gợi ý thú vị dưới đây.

Sofitel Legend Metropole Hà Nội: Được mệnh danh là “Paris thu nhỏ giữa lòng thủ đô”, khách sạn 120 năm tuổi Sofitel Legend Metropole Hà Nội vẫn luôn là điểm đến tuyệt vời đối với những tín đồ ẩm thực Pháp. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, Metropole Hà Nội giới thiệu các chương trình ẩm thực “Wonderland by Le Beaulieu” với thực đơn 4 món đặc biệt có giá 2.100.000 đồng hoặc 3.500.000 đồng kèm rượu; “angelina” với thực đơn 3 món đặc biệt kèm cocktail có giá 2.000.000 đồng và “Le Club Bar” với buffet trưa (2.000.000 đồng) và buffet tối (2.200.000 đồng) với thực đơn vô cùng phong phú.
Azerai La Residence Huế: Khách sạn Azerai La Residence Huế với không gian lãng mạn bên dòng Hương thơ mộng, thực khách sẽ thưởng thức thực đơn bốn món. Nhân dịp này, Azerai La Residence Huế có chương trình khuyến mãi dành cho các nhóm khách lớn khi đặt thực đơn couple menu. Nhóm từ 10 người trở lên được tặng 1 voucher trị liệu tại Le Spa trị giá 1.360.000 đồng và miễn phí cocktail khai tiệc cho mỗi khách. Thực đơn couple menu có giá 550.000 đồng/người, áp dụng với nhóm tối thiểu 2 khách.
Alma Resort Cam Ranh: Khu nghỉ dưỡng Alma Resort Cam Ranh cũng tổ chức nhiều hoạt động mang phong cách trẻ trung sôi động để chào mừng ngày 8/3. Những tín đồ trà sữa sẽ có cơ hội thưởng thức bánh và trà sữa hồng đặc biệt với hai chiếc xe bán tải phục vụ đồ ăn lưu động kiểu Mỹ đặt trước khu vực nhà hát ngoài trời. Khách còn được thưởng thức những tiết mục âm nhạc và tham gia các trò chơi thú vị với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Những tín đồ điện ảnh sẽ còn được thưởng thức bộ phim Captain Marvel được chiếu tại nhà hát ngoài trời Amphitheater từ 8 đến 10h tối.

Tác giả: Đẹp Travel

06/03/2022, 14:05