Gợi ý mẫu trang phục thể thao lý tưởng cho các nàng yêu vận động - Tạp chí Đẹp

Gợi ý mẫu trang phục thể thao lý tưởng cho các nàng yêu vận động

Thời Trang

Những mẫu áo bra và quần legging với kiểu dáng tinh tế và chất liệu cao cấp trong bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của adidas sẽ dỡ bỏ mọi rào cản trong hoạt động thể thao của phái nữ, giúp các nàng thoải mái vận động, không ngại bí bách.

Các môn thể thao và các hoạt động ngoài trời luôn đòi hỏi những mẫu trang phục đặc thù nhằm đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Một số nghiên cứu của adidas chỉ ra rằng trang phục không phù hợp có thể gây ra nhiều vấn đề cho phụ nữ khi vận động, tỷ dụ như vết hằn trên cơ thể, nổi mụn, phát ban hay ngứa ngáy,… Vì vậy, việc lựa chọn trang phục dành riêng cho các hoạt động thể thao là rất quan trọng.
Với các bài tập Gym: Phái nữ nên ưu tiên các loại quần legging và áo bra có chất liệu co giãn bốn chiều cùng khả năng duy trì vóc dáng tối ưu. Khả năng thấm hút ẩm cũng cần được chú trọng với các bài tập tiêu hao nhiều năng lượng. Bên cạnh đó, áo bra nên được thiết kế với dây vai dày, có khả năng điều chỉnh độ vừa vặn và đảm bảo độ thoáng khí cao, giúp cơ thể luôn trong trạng thái mát mẻ, dễ chịu.
Với các bài tập HIIT: Dựa trên các chuyển động đặc thù của bài tập HIIT, phái nữ nên chọn mẫu quần legging có thiết kế đặc biệt ở phần cạp quần cao, giúp giảm thiểu việc quần bị xê dịch khi thực hiện động tác nhảy và chạy. Đồng thời, chúng ta vẫn cần hướng đến các sản phẩm áo bra và quần legging có chất liệu co giãn bốn chiều, kiểu dáng ôm vừa vặn cùng chất liệu vải thoáng khí, từ đó mang lại sự thoải mái toàn diện cho cơ thể. 
Với hoạt động chạy bộ: Hoạt động chạy bộ có tính năng động cao, do đó phái nữ nên chọn mẫu quần legging có dây rút bên trong để điều chỉnh kích cỡ quần luôn vừa vặn với cơ thể. Các loại áo bra có thiết kế lưới ở vùng lưng giúp không khí lưu thông dễ dàng cũng sẽ là lựa chọn lý tưởng nhằm đem lại cảm giác thoáng mát cho người mặc. Ngoài ra, các cạnh dây quai vai áo cần được làm trơn mượt, giúp giảm kích ứng da và tránh trầy xước khi chúng ta di chuyển.
Với bài tập nhẹ nhàng: Những động tác nhẹ nhàng cũng đòi hỏi mẫu trang phục riêng biệt để mang đến hiệu quả tập luyện tối ưu cho phái nữ. Các đường may của quần legging phải luôn phẳng phiu và được bố trí hợp lý ở những vùng có độ ma sát cao nhằm giảm cọ xát trong các buổi tập dài. Các loại áo bra nên được thiết kế với dây dưới, không có móc và viền để giảm thiểu các vết hằn sâu khi chúng ta nằm trên sàn. 
Nhân dịp này, adidas Originals cũng chính thức ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 mang tên Blue Version kết hợp trình làng hai phiên bản mới nhất của dòng giày thương hiệu Stan Smith: Millencon và Recon.

Tác giả: Đẹp Online

13/01/2023, 17:00