Gợi ý bí quyết đeo khẩu trang để vừa không đau tai lại vừa xinh đẹp thần thái - Tạp chí Đẹp

Gợi ý bí quyết đeo khẩu trang để vừa không đau tai lại vừa xinh đẹp thần thái

Làm Đẹp

Phải làm sao nếu như tai bạn bắt đầu đau rát vì phải đeo khẩu trang suốt mùa dịch Covid này? Câu trả lời nằm ở những món phụ kiện tóc quen thuộc mà cô nàng nào cũng có thể sở hữu.

Trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hơn bao giờ hết, chiếc khẩu trang dường như trở thành vật bất ly thân với mỗi người. Việc này chẳng hề dễ chịu chút nào khi tai của bạn bắt đầu rát đỏ vì bị dây khẩu trang ma sát và siết chặt. Vì vậy, để việc đeo khẩu trang hàng ngày không còn là vấn đề, hãy học ngay một số mẹo nhỏ cực kỳ đơn giản dưới đây.

Thay vì đeo khẩu trang trực tiếp vào hai bên tai, bạn có thể sử dụng một chiếc kẹp để gài phần dây đeo lên tóc. (ảnh: @wardrobetherapy)
Dù ngày nào cũng phải bịt khẩu trang kín mít, các cô nàng yêu làm đẹp vẫn có thể rạng ngời nếu biết cách biến tấu vẻ ngoài với muôn vàn kiểu tóc từ tóc đuôi ngựa buộc thấp, tóc búi cho đến kiểu tóc tết ngọt ngào. (ảnh: @aimeellove)
Trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng và khẩu trang là một điều cần thiết, bạn có thể tạm bỏ qua các bước makeup quen thuộc. Thay vào đó, hãy tập trung nhấn nhá cho bản thân với các loại phụ kiện như khuyên tai hay kẹp tóc. (ảnh: @theinstaduo_)
Các nàng còn có thể sử dụng sản phẩm gôm xịt để cố định chiếc kẹp luôn yên vị trên tóc cả ngày dài. (ảnh: @omgartistry)
Không cần phụ kiện gì quá cầu kỳ, chỉ với những chiếc kẹp tăm bé xinh có sẵn trong ngăn kéo, bạn sẽ có ngay kiểu tóc như ý và giúp tai không bị đau vì phải đeo khẩu trang cả ngày. (ảnh: @aimeellove)
Bắt kịp xu hướng lấp lánh ánh ngọc trai của mùa hè năm nay, các tín đồ yêu cái đẹp có thể áp dụng ngay trên chiếc khẩu trang của mình. Đồng thời, thay vì sử dụng khẩu trang với quai đeo vào tai, bạn có thể lựa chọn loại có quai buộc sau đầu. (ảnh: @iveschi)

Chỉ với những món phụ kiện quen thuộc, việc đeo khẩu trang mỗi ngày sẽ vừa trở nên dễ dàng hơn vừa giúp bạn luôn xinh xắn dù với bất kỳ kiểu tóc nào. Ai còn dám nói đeo khẩu trang là không thể điệu đà nào?

Thực hiện: phuong ha

13/08/2020, 08:40