Gợi ý 4 phong cách sáng tạo không gian sống từ gam màu Nâu Quả Cảm của năm 2021

Thương Hiệu

Từ Màu Của Năm 2021 – Nâu Quả Cảm (Brave Ground), được Trung tâm Mỹ thuật toàn cầu AkzoNobel công bố vừa qua, các chuyên gia AkzoNobel cũng đã tạo ra 4 bảng màu đặc trưng để sáng tạo cho không gian sống của bạn. 

Vừa qua, Trung tâm Mỹ thuật toàn cầu AkzoNobel đã công bố Nâu Quả Cảm (Brave Ground) là Màu Của Năm 2021. Các chuyên gia AkzoNobel cũng đã tạo ra 4 bảng màu đặc trưng để phối cùng với màu Dulux của năm. Các bảng màu dễ ứng dụng này cung cấp một tập hợp toàn diện các màu sắc tương hỗ và là những gợi ý tuyệt vời để các nhà thiết kế tạo ra những không gian sống sáng tạo nhất.

Bảng màu Phóng khoáng (Expressive): Can đảm là chính mình
Bảng màu Tin cậy (Trust): Cởi mở và kết nối
Bảng màu Kinh điển (Timeless): Xây tương lai dựa trên quá khứ
Bảng màu Thiên nhiên (Earth): Mang thiên nhiên vào nhà

Đây là tin tức mà giới kiến trúc và xây dựng hiện đang quan tâm mong chờ, vì công bố này sẽ là tiền đề tham khảo hữu ích cho phần màu sắc của mảng thiết kế nội thất. Nâu Quả Cảm là một màu trung tính tự nhiên, ấm áp kết nối trở về với đất mẹ, mang lại cảm giác vững vàng, chắc chắn, phản ánh hoàn hảo tinh thần hiện tại. Đây là một màu linh hoạt tạo điều kiện cho các màu sắc khác tỏa sáng, vì vậy nó là lựa chọn hoàn hảo để áp dụng vào nhiều phối màu phong phú.

Bài: Đẹp Living

08/12/2020, 10:00