Gội xả Ichikami – giải quyết được tóc “khó chiều”

Review

Tổng quan

Tên sản phẩm: Cặp dầu gội và xả Ichikami

Xuất xứ: Nhật Bản

Dung tích: 530ml

Giá thành: 460.000VND/cặp

Mua tại: Các shop mỹ phẩm xách tay Nhật Bản hoặc các siêu thị AEON, Hachi Hachi.

review-goi-xa-ichikami-deponline

(Ảnh: Beauty Store)

Đánh giá

Tóc tôi thuộc loại dầu nhưng đuôi tóc lại khô xơ. Tôi nhuộm tóc khoảng 3 lần/năm, tình trạng tóc ngày càng xấu. Các loại dầu gội trên thị trường thông thường chỉ đặc trị về một trong hai vấn đề mà tóc tôi gặp phải nên tôi luôn muốn tìm được giải pháp triệt để cho mái tóc của mình. Rất tình cờ, tôi biết đến Ichikami.

Sau khoảng 3 tuần sử dụng, tình trạng dầu ở chân tóc và khô xơ chân tóc của tôi đã cải thiện đáng kể. Nếu như trước đây hầu như ngày nào tôi cũng phải gội đầu vì tóc quá nhiều dầu và bết dính thì bây giờ cứ cách một ngày tôi mới gội một lần. Phần đuôi tóc khô xơ cũng dần thay đổi diện mạo, trở nên mềm hơn, dễ chải hơn. 

Một điểm mà tôi thích ở cặp gội xả này là mùi hương hoa anh đào ngọt ngào, nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái. Ngoài ra, sản phẩm này không có chứa silicon và sulfate nên tôi rất an tâm khi sử dụng.

Ưu điểm

– Chiết xuất từ tự nhiên, an toàn trong sử dụng.

– Mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu.

– Trị được chân tóc dầu và đuôi tóc khô xơ.

– Dung tích vừa phải, thích hợp dùng trong 4 – 5 tháng. 

Chấm điểm 5/5

Bài: Phạm Thanh Xuân 


logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

13/01/2015, 11:06