Góc bếp cho biết điều gì về phong cách của người phụ nữ

Tin Tức

Sau một ngày dài làm việc, trở về nhà và được đắm chìm trong không gian bếp với mùi hương hấp dẫn chính là thời gian thư thái và mỗi người phụ nữ được sống thật với bản thân mình nhất. Bởi vậy, không gian bếp dường như cũng thể hiện được nét tính cách, nội tâm và phong cách sống riêng của mỗi người phụ nữ.  

Một không gian đơn giản và sang trọng, không quá màu mè nhưng lại nổi bật bởi tông màu trầm cùng những đường nét rất sắc sảo của đồ gia dụng cao cấp – ắt hẳn sẽ là không gian của một người phụ nữ có phong cách hiện đại, cá tính mà không kém phần tinh tế.  

Bên cạnh đó, một không gian nhỏ nhắn, gọn gàng và hài hòa với tông màu ấm cùng những món đồ trang trí xinh đẹp lại là “góc bí mật” của một người phụ nữ dịu dàng và ấm áp. 

Còn một căn bếp nổi bật bởi những món đồ gia dụng đầy màu sắc, đa dạng từ nội thất bếp đến đồ trang trí, sẽ là không gian thực thụ của người phụ nữ trẻ trung, năng động và tràn đầy sôi nổi. Mỗi người phụ nữ với những phong cách khác nhau sẽ tạo nên những không gian bếp khác nhau. Và chắc chắn khi nhìn vào bếp, bạn cũng có thể đoán được phong cách của người sở hữu nó. Đó là lý do tại sao với người phụ nữ, chăm chút cho gian bếp cũng chính là chăm chút cho bản thân mình vậy. Và tất nhiên, việc sử dụng những món đồ gia dụng tinh tế, phù hợp, để tạo nên không gian của chính bạn, theo phong cách sống của bạn là một trải nghiệm nên có với bất kỳ người phụ nữ nào.

Hiểu được những giá trị, phong cách sống người phụ nữ hiện đại hướng đến, Elmich luôn tạo những cơ hội để họ có thể được trải nghiệm không gian bếp đầy tinh tế cùng những món đồ gia dụng an toàn, chất lượng. Thương hiệu đồ gia dụng cao cấp đến từ châu Âu Elmich sẽ mang đến cơ hội mua sắm thông minh, tận hưởng tiện ích và định hình phong cách sống cùng Showroom thứ 8 ở Việt Nam, và cũng là showroom đầu tiên tại TP Đà Nẵng đã chính thức được khai trương tại địa chỉ số 176 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng vào ngày 14/05/2015.

Nhân dịp này, Elmich dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt khi mua sắm tại showroom Elmich số 176 Điện Biên Phủ, chỉ với 99.000VND, khách hàng mua sắm tại showroom Elmich số 176 Điện Biên Phủ đã có thể sở hữu 01 chảo chống dính cao cấp Smartcook S-40026 trị giá 220.000. Và đặc biệt trong ngày khai trương, Elmich sẽ giảm giá 10% trên tất cả các hóa đơn. 

PV

logo

Thực hiện: depweb

12/05/2015, 14:05