Global Wellness Day 2021: Tiếp tục lan tỏa những thông điệp đắt giá về sống khỏe

Tin Tức

“Sống mạnh khỏe và hạnh phúc viên mãn” là đích đến mà mỗi cá nhân và toàn nhân loại đều đang hướng tới. Đến với Việt Nam, GWD (Global Wellness Day – Ngày hội sức khỏe toàn cầu) và Đại sứ Henri Hubert mong muốn có thể truyền cảm hứng và khuyến khích mọi người tạo lập những thói quen tốt cho sức khỏe.

GWD được hình thành với mục đích giúp mọi người nhận thức được giá trị của cuộc sống với khẩu hiệu “Một ngày có thể thay đổi cả cuộc sống”

Vừa qua, GWD đã tổ chức buổi Wellness Dinner định kỳ lần thứ 2 trong chuỗi hoạt động GWD 2021 tại nhà hàng cao cấp P’ti Saigon với sự tiếp đón nồng hậu của bếp trưởng Sakal Phoeung. Wellness Dinner tiếp tục nhắn nhủ những thông điệp sức khỏe dành cho mọi người: “Hãy lựa chọn thực phẩm an toàn, đầy đủ dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình, dành thời gian bên những người thương yêu, tận hưởng phút giây hạnh phúc”.

Wellness Dinner là một hoạt động trong khuôn khổ GWD 2021, bên cạnh những buổi luyện tập thể chất quy mô lớn, hành động bảo vệ môi trường cùng thanh niên…

Đây không phải là lần đầu Henri Hubert hợp tác cùng bếp trưởng Sakal Phoeung. Henri chia sẻ: “Chúng tôi gặp nhau trong một buổi chụp hình tại một khách sạn 5 sao cách đây 16 năm. Sakal là người vui tính, tốt bụng, sống giản đơn và rất nghiêm túc với công việc. Đó là điều tôi rất trân trọng ở anh ấy”. Vốn hoạt động sáng tạo trong ngành thời trang, Henri Hubert tìm thấy sự đồng điệu trong tính cách và đam mê nghệ thuật của bếp trưởng Sakal – nhà sáng tạo trong ngành ẩm thực. 

Sự kiện gồm sự góp mặt của các khách mời như: vợ chồng Chúng Huyền Thanh và Jay Quân, Hoa hậu Vũ Thu Phương, MC Phương Mai, diễn viên Hiếu Nguyễn, fashionisto Thuận Nguyễn, beauty blogger Misoa, diễn viên Thùy Anh, ca sĩ Nathan Lee và các nhà báo tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bữa tối càng thêm hấp dẫn khi đầu bếp Sakal xuất hiện để chia sẻ về nguồn cảm hứng tạo nên thực đơn Wellness, nguyên liệu bổ dưỡng làm nên mỗi món ăn và quá trình tạo ra món ăn. Khách mời không chỉ thư giãn, quên đi những phút giây căng thẳng thường ngày mà còn thỏa sự tò mò và khám phá sự thú vị trong từng món ăn.

“Sống khỏe là quá trình nhận thức, nỗ lực hành động mỗi ngày trong cuộc sống. Sống khỏe đến từ cách bạn suy nghĩ tích cực, hiểu rõ bản thân, giữ cho tinh thần và thể chất ở trạng thái cân bằng trong mọi hoàn cảnh” – Henri Hubert

Bài: Đẹp Lifestyle

13/04/2021, 18:00