Giveaway: Danh sách trúng thưởng phiếu tham gia lớp học trang điểm Pretty Powerful của Bobbi Brown

Làm Đẹp

a Rafflecopter giveaway

Ban biên tập đã gửi email thông báo đến cho những độc giả trúng thưởng. Để nhận giải thưởng, bạn vui lòng gửi thông tin chi tiết gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số chứng minh thư nhân dân (ngày cấp/nơi cấp) cho Ban biên tập Đẹp Online trước ngày 15/05/2014. Sau ngày 15/5/2014, những độc giả không xác nhận thông tin cá nhân sẽ bị hủy tư cách nhận giải.

Thời gian nhận giải thưởng là từ 8h đến 17h ngày 19/05/2014 tại tòa soạn Đẹp Online: 162 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Ban biên tập sẽ gửi quà cho những độc giả ở xa qua đường bưu điện.

Nhim v ca tôi là giúp ph n nhìn và cm thy tt nht. Vi kiến thc và sn phm đúng và mt vài bước đơn gin, mi ph n đu tr nên nhng cá th xinh đp nht và t tin nht.” – Bobbi Brown

 

Bobbi Brown tin rằng vẻ đẹp nên đơn giản, thật và gần gũi – và mọi phụ nữ có thể nhìn và cảm nhận được nét đẹp nhất của mình với kiến thức và sản phẩm đúng.

Bài học trang điểm đặc trưng cùa Bobbi được thiết kế để khuyến khích phụ nữ trở thành chuyên gia trang điểm của chính họ. Khách hàng có thể chọn từ nhiều hình thức dịch vụ, từ 5 phút “Đẹp tức thì” đến bài hướng dẫn 45 phút “Pretty Powerful” bao gồm từ chăm sóc da đến kem nền đến mascara. Mỗi bài học một-kèm-một sẽ được hướng dẫn bởi một chuyên gia trang điểm của Bobbi Brown giúp phụ nữ có thể tự trang điểm tại nhà.

Các chuyên gia trang điểm của Bobbi Brown đều được huấn luyện bởi Đội ngũ Chuyên gia Làm đẹp của Bobbi – một nhóm những chuyên gia ưu tú do chính tay Bobbi chọn lựa. Mỗi mùa, Đội ngũ Chuyên gia Làm đẹp này đi khắp thế giới để hướng dẫn cho những chuyên gia trang điểm của nhãn hàng về bộ sưu tập mới cũng như kỹ thuật trang điểm, và nhấn mạnh triết lý của Bobbi cùng thông điệp giáo dục của bà.

Những bài học trang điểm này hoàn toàn linh động và được thiết kế riêng hoàn hảo để phù hợp với thời gian và nhu cầu của từng cá nhân: 

+ Đẹp tức thì (5 phút): Bạn đang vội? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để trông tươi trẻ tức thì.

+ Bí mật để có làn da hoàn hảo (20 phút): Từ dưỡng da đến kem nền, hãy cùng tìm hiểu cách để có làn da hoàn mỹ và xinh đẹp.

+ Vấn đề – giải pháp (20 phút): Lớp nền bị nứt? Trang điểm bị nhòe? Một ngày làm đẹp tồi tệ? Chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn tất cả các vấn đề về làm đẹp – cả lớn và cả nhỏ.

+ Mắt khói (20 phút): Khi bạn muốn một chút kịch tính, phủ, tán và vẽ mắt khói theo cách của bạn.

+ Mắt cổ điển (20 phút): Thật dễ dàng để có đôi mắt nổi bật với bí quyết và kỹ thuật đặc trưng của Bobbi.

+ Lông mày (20 phút): Lông mày được định hình đẹp phù hợp với khuôn mặt của bạn và đem lại vẻ đẹp tinh tế. Chúng tôi sẽ chia sẽ bí quyết để có đôi lông mày hoàn hảo của Bobbi.

+ Má và môi (20 phút): Bạn yêu thích màu sắc? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để có đôi má tươi trẻ, rạng rỡ và cách đánh son một cách chuyên nghiệp.

+ Trang điểm theo mùa (20 phút): Cập nhật phong cách trang điểm theo mùa và đón xem bộsưu tập mới nhất của Bobbi để luôn xinh đẹp và theo kịp thời đại.

 

+ Bài học Pretty Powerful (45 phút): Bài học 10 bước đặc trưng của Bobbi Brown sẽ hướng dẫn bạn những thủ thuật của Bobbi và sáng tạo phong cách làm đẹp hàng ngày phù hợp với bạn.

+ Trang điểm lâu trôi (45 phút): Bạn muốn lớp trang điểm lâu trôi suốt từ sáng đến tối? Thật dễ dàng để đạt được điều này với công thức và kỹ thuật đúng.

+ Trang điểm dạ tiệc (45 phút): Dự tiệc đêm nay? Bobbi Brown sẽ giúp bạn sẵn sàng với môi đậm, mắt lấp lánh, bất cứ gì phù hợp với tâm trạng của bạn.

+ Trang điểm cô dâu (45 phút): Bạn đang chuẩn bị cho ngày trọng đại? Bobbi Brown sẽ giúp bạn sáng tạo một phong cách trang điểm đặc biệt dành cho bạn.

Vui lòng đặt hẹn trước để tham gia lớp học trang điểm của Bobbi Brown tại:
+ Hà Nội: Bobbi Brown – Parkson Viettower – Tel:(04) 38575209
+ TP. Hồ Chí Minh: Bobbi Brown – Parkson Saigontourist – Tel: (08) 62749127

PV

logo
 

Thực hiện: depweb

05/05/2014, 15:43