Give Away 11.11 “Độc thân rực rỡ”: Độc thân không tủi thân mà lại có quà từ Đẹp

Tin Tức

“Độc thân vui vẻ” là câu nói cửa miệng của nhiều cô gái thời hiện đại. Nếu bạn là một trong số đó, hãy chia sẻ câu chuyện “tôi độc thân và tôi hạnh phúc” trên Fanpage của Tạp chí Đẹp để nhận ngay những phần quà hấp dẫn.

Cô gái Jo trong “Những người phụ nữ bé nhỏ” (Little Women) đã nói với mẹ của cô rằng: “Con chỉ cảm thấy rằng phụ nữ có suy nghĩ và tâm hồn, có lòng vị tha. Họ cũng có khát vọng, tài năng và những đẹp đẽ của riêng mình. Con đã phát ngán khi mọi người nói phụ nữ chỉ hợp với tình yêu”. Rất nhiều quý cô hiện đại đang vô tình chứng minh câu nói đó. Khi tạm “ngừng” yêu, phụ nữ quay về nuôi dưỡng tâm hồn, trí óc, chăm sóc cơ thể của mình. Tình yêu không nên là thứ duy nhất làm phụ nữ hạnh phúc. Tình yêu chỉ nên là một trong những thứ làm ta hạnh phúc.

Bạn đã tận hưởng giai đoạn độc thân như thế nào? Hãy chia sẻ 3 hoạt động/thú vui/sở thích bạn đã làm khi tạm “ngừng” yêu cùng Đẹp tại bài viết này. Đó có thể là một khóa leo núi, một hình xăm mới trên tay, một màu tóc rực rỡ mà bạn chưa từng dám thử, bất cứ cái gì mang lại năng lượng tích cực cho bạn. Bằng cách chia sẻ câu chuyện của mình, bạn có thể tạo cảm hứng cho nhiều cô gái đang quên yêu bản thân mình ngoài kia.

Truy cập page Tạp chí Đẹp tại đây để biết thêm về thể lệ tham gia, cùng các combo quà tặng hấp dẫn nhân ngày Quốc tế độc thân nhé.

Bài: Đẹp Online

09/11/2021, 09:14