“Giữ lửa” khi xa cách

Sống
Một vài hành động trêu chọc, “dụ dỗ” anh ấy với những bất ngờ hấp dẫn khi hai bạn tái hợp sẽ khiến chàng không lúc nào thôi nghĩ về bạn. Dưới đây là một số gợi ý nho nhỏ:

Chụp những bức hình “nghịch ngợm”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Hilary Duff đã chia sẻ bí quyết giữ lửa với chồng cô – vận động viên khúc côn cầu Mike Comrie khi anh ấy liên tục phải đi thi đấu. Cô đã gửi cho chồng mình những bức ảnh “nghịch ngợm” với tư thế khiêu khích. Để giữ an toàn, không gây scandal, cô luôn phải giấu khuôn mặt mình trong các bức ảnh nếu không muốn xuất hiện trên các trang báo chính. Vì vậy, cần lưu ý với những bức ảnh tương tự để chắc chắn bạn sẽ không phải chịu hậu quả trong scandal của chính mình.

Khi nhận được bức ảnh quyến rũ của bạn, anh ấy sẽ có một thứ gì đó để hướng đến (điều này chính là bạn) trong lúc cô đơn vào buổi tối.

Sử dụng webcam

Các chương trình như Skype là lựa chọn thay thế tuyệt vời so với nhắn tin, gọi điện thoại hoặc chat chit thông thường. Nhìn thấy nhau và nghe được giọng nói của bạn sẽ giúp “nâng cấp” được mối liên kết giữa hai người.

Nhắn tin khiêu khích

Khi chàng đang ở chỗ làm hoặc vào lúc ít ngờ đến nhất, hãy gởi cho anh ấy những tin nhắn khiêu khích. Điều ngạc nhiên đến bất ngờ và đừng quên nhắc anh ấy về một buổi tối đặc biệt của hai người. Trí tưởng tượng của chàng sẽ lơ lửng và dù đang ngồi trong phòng làm việc, anh ấy vẫn không ngừng nghĩ đến bạn.

Cùng xem phim có cảnh “nóng”

Khi hai bạn ở xa nhau, bạn có thể rủ chàng cùng xem một bộ phim “nóng”. Xem cùng một bộ phim cũng giống như hai bạn đang ở cùng trong phòng. Sau đó, nói chuyện về bộ phim và đừng ngần ngại cho anh ấy biết cảm xúc của bạn. Khi biết bạn cũng cảm thấy thú vị, anh ấy sẽ bị hấp dẫn thêm nghìn phần.

Phí Minh Tân (Theo 29secrets)

Thực hiện: depweb

27/09/2011, 11:33