Giữ đúng lời hứa, Hoa hậu H’Hen Niê cùng Bảo Ngọc hóa nữ thần biển trong các thiết kế swimwear của NTK Đỗ Long

Thời Trang

Nàng hậu khoe đường cong tuyệt mỹ với loạt trang phục đi biển thời thượng của NTK Đỗ Long. 

bo anh nguoi dep bien cua hhen nie va bao ngoc - 1
H’Hen Niê mới đây trở lại với những khung ảnh thời trang nóng bỏng trong bộ ảnh thực hiện để kỷ niệm cùng thí sinh đạt giải “Người đẹp Biển” của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, danh hiệu mà mỹ nhân Ê Đê cũng đã từng nhận được trong đấu trường sắc đẹp đình đám này.
bo anh nguoi dep bien cua hhen nie va bao ngoc - 2
Những thiết kế thời trang của Đỗ Long rất táo bạo, chất liệu bay bổng kiểu dáng cut out cũng như đan lưới xuyên thấu mà vẫn không thể làm khó được nàng hậu trong từng khung hình lẫn clip hậu trường. Có thể thấy, thế mạnh hình thể, thần thái lẫn phong cách thời trang biến đổi không ngừng đã làm cho nàng hậu trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn khi truyền tải được hết thông điệp thời trang mà NTK muốn gửi đến mọi người.
bo anh nguoi dep bien cua hhen nie va bao ngoc - 3
Chia sẻ về bộ ảnh lần này, nàng hậu chia sẻ: “Trước đây, H’Hen Niê từng có một bài đăng trên stories nói rằng bạn nào chiến thắng giải ‘Người đẹp Biển’ thì sẽ chụp một bộ ảnh thời trang với bạn ấy. Bởi vì trước đây, khi thi Hoa hậu Hoàn vũ, tôi cũng là người đã đạt được giải thưởng này nên năm nay mình làm giám khảo muốn có một kỷ niệm gì đó với các thí sinh. Và như mọi người thấy thì Bảo Ngọc đã là người đạt giải và bộ ảnh này ra đời để thực hiện đúng lời hứa của Hen trước đây.”
bo anh nguoi dep bien cua hhen nie va bao ngoc - 4
Về thời trang trong bộ ảnh này, với tinh thần gợi cảm của “Người đẹp biển” và cũng phù hợp với tinh thần của mùa hè, H’Hen Niê biến hoá với nhiều hình ảnh khác nhau. Khi chụp ảnh có thể diện bikini bốc lửa hay váy áo lộng lẫy để đi thảm đỏ nhưng ở đời thường vẫn là cô Hen ngày nào, mặc những gì thoải mái, gần gũi và giản dị như ngày xưa.

Bài: Đẹp Fashion

20/08/2022, 14:47