Giữ an toàn cùng các tính năng đặc biệt khi giao lưu trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội

Tin Tức

Tinder giới thiệu một loạt những tính năng không thể thiếu dành cho người sử dụng để xây dựng những kết nối mới thật an toàn trong thời gian giãn cách xã hội.

Trong thời điểm giãn cách xã hội, các thành viên Tinder đang tích cực tìm kiếm bạn tâm giao để trò chuyện hơn bao giờ hết. Với mong muốn trở thành một nơi an toàn cho tất cả những ai mong muốn xây dựng những kết nối mới qua mạng, Tinder đã tổng hợp lại những lưu ý quan trọng mà bất kỳ thành viên nào cũng cần nắm rõ. Việc thực hiện những mẹo này sẽ giúp các thành viên cẩn thận và an toàn hơn khi kết nối với những người mới trên mạng, bảo vệ bản thân đồng thời cùng nhau tạo nên những trải nghiệm tích cực.

  • Chỉ quẹt phải các hồ sơ đã được xác minh bằng dấu tick xanh
  • Tìm hiểu thật kỹ bằng các chức năng như Face-to-Face để trò chuyện trực tiếp qua ứng dụng
  • Tôn trọng lẫn nhau dù chỉ là trò chuyện trực tuyến
  • Giữ tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng và vui vẻ trong các buổi trò chuyện, đồng thời lựa chọn các thông tin chia sẻ
  • Bạn có thể kết thúc buổi trò chuyện nếu cảm thấy không phù hợp. Sử dụng các tính năng Báo cáo sai phạm hay Chặn liên hệ nếu cần thiết

Từ báo cáo của bạn, Tinder sẽ ngay lập tức điều tra và thậm chí có thể khóa tài khoản của đối tượng nếu phát hiện sai phạm. Hãy nhớ rằng báo cáo của bạn không chỉ giúp bảo vệ cho bạn mà còn cả các thành viên khác!

Bài: Đẹp News

29/07/2021, 17:00