Giới trẻ Hà Thành hào hứng check-in cụm rạp mới nằm bên biển hồ nhân tạo - Tạp chí Đẹp

Giới trẻ Hà Thành hào hứng check-in cụm rạp mới nằm bên biển hồ nhân tạo

Tin Tức

Cụm rạp CGV Vincom Ocean Park tọa lạc tại Tầng 4, TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Với thiết kế theo phong cách vintage quen thuộc, cụm rạp mới được trang bị 5 phòng chiếu theo tiêu chuẩn quốc tế với 659 ghế ngồi cao cấp. Nằm trong không gian biển hồ nhân tạo đẳng cấp cùng thiết kế lượn sóng và công nghệ ánh sáng bắt mắt của Vincom Mega Mall, đây sẽ là địa điểm “sống ảo” không thể bỏ qua dành cho giới trẻ Hà Thành.

rap CGV Vincom Ocean Park - 1

Xuất phát từ nhu cầu thưởng thức phim của những người hâm mộ nơi đây, CGV quyết định mở rộng hệ thống rạp chiếu của mình tại Gia Lâm, Hà Nội. Với mong muốn xây dựng những mô hình tổ hợp văn hóa mang tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao, CGV tiến hành mở một cụm rạp tại Tầng 4 trung tâm thương mại Vincom Ocean Park để góp phần tạo thêm một tổ hợp mua sắm giải trí hấp dẫn cho khán giả địa phương và khu vực lân cận tỉnh Bắc Ninh và Hưng Yên, đặc biệt cư dân sinh sống tại khu vực Vinhomes.

rap CGV Vincom Ocean Park - 2

Cùng với các hoạt động văn hóa – giải trí đặc sắc, khách hàng ghé thăm rạp còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Từ ngày 11 – 26/12/2020, khi đăng ký trở thành thành viên, khách hàng có cơ hội nhận được bình nước xinh xắn. Cũng trong dịp này, khách hàng mua hai vé xem phim bất kỳ tại CGV Vincom Ocean Park sẽ nhận được một đôi dép hoặc một áo mưa sành điệu.

Tác giả: Đẹp News

14/12/2020, 07:00