Giới siêu giàu "đứng ngồi không yên" khi cuối cùng Bentley cũng mang "siêu xe" Flying Spur Hybrid về Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Giới siêu giàu “đứng ngồi không yên” khi cuối cùng Bentley cũng mang “siêu xe” Flying Spur Hybrid về Việt Nam

Vừa qua, dòng xe Flying Spur Hybrid hoàn toàn mới của thương hiệu xe hơi cao cấp Bentley đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Flying Spur Hybrid (lai điện) ra đời với mong muốn sẽ đem đến một chuẩn mực xe siêu sang có hiệu suất cao được thiết kế từ nhiều vật liệu thân thiện môi trường, đóng góp cho tương lai phát triển bền vững. Nhằm chứng minh những thông tin này hoàn toàn không phải chỉ là những lời quảng cáo, Bentley đã tổ chức “Chương trình giới thiệu Flying Spur Hybrid hoàn toàn mới” để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm chiến lược mà thương hiệu đang hướng đến một tương lai hybrid hoá rồi điện hoá hoàn toàn.

Flying Spur Hybrid là chiếc sedan hybrid siêu sang lai điện đầu tiên trên thế giới. Linh hoạt và nhanh nhẹn, được thiết kế táo bạo với nhiều chi tiết tinh tế, chiếc xe mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng cao và trình độ thủ công tinh xảo, như tất cả sản phẩm dòng Flying Spur.

Bên cạnh động cơ tăng áp kép V6 2.9L là động cơ điện E-motor 100 kW, mang lại lượng khí thải thấp hơn và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn – nhưng hoàn toàn không đánh đổi hiệu suất tạo nên sự phấn khích vốn có. Được biết, mức giá cho siêu xe này là từ 16 tỷ đồng gồm các chế độ hậu mãi hấp dẫn đi kèm.

 

 

Tác giả: Đẹp Car

20/11/2022, 18:00