Giờ trái đất 2011 tại Sheraton Nha Trang

Tin Tức
Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa sẽ tham gia tắt đèn trong khuôn khổ của chương trình Giờ Trái Đất, một chương trình nhằm nâng cao nhận thức về môi trường được khởi xướng bởi tổ chức World Wildlife Fund (WWF). Trong năm 2010, chương trình Giờ Trái Đất được tổ chức với quy mô lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại, với sự tham gia kỉ lục của 128 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nhiều công trình kiến trúc nổi bật từ Châu Á – Thái Bình Dương đến Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ La Tinh đều đồng loạt tắt đèn. Người dân từ khắp nơi trên thế giới cùng tắt đèn để thể hiện sự ủng hộ cho chương trình và sự quan tâm cho tương lai của Trái Đất.

Vào lúc 20h 30 ngày 26/ 3/2011, khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa sẽ tổ chức nhiều hoạt động tiết kiệm năng lượng trong Giờ Trái Đất, bao gồm: tắt các bảng hiệu bên ngoài khách sạn, giảm bớt hoặc tắt những nguồn sáng không cần thiết bên trong khách sạn, sử dụng đèn cầy trong các khu vực công cộng như nhà hàng và quán bar. Ngoài ra, trong chiều ngày 22 /3, khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa tổ chức một chương trình làm sạch bờ biển nhằm ủng hộ ý tưởng bảo vệ môi trường của Giờ Trái Đất.

Ông Scott Hodgetts, Tổng Giám Đốc khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, cho biết: “Sự tham gia của chúng tôi trong chương trình Giờ Trái Đất 2011 phản ánh cam kết lâu dài của khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa đối với việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Là khách sạn 5 sao quốc tế duy nhất tại Nha Trang, chúng tôi hy vọng sẽ là một tấm gương sáng về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”.

Năm 2011 đánh dấu năm thứ 3 tập đoàn Starwood tham gia vào Giờ Trái Đất, là một trong những công ty lớn nhất thế giới góp phần quảng bá chương trình ý nghĩa này thông qua việc tắt đèn trong một giờ.

Giờ Trái Đất nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Starwood trên toàn thế giới. Trong năm 2010, các khách sạn đồng loạt tắt đèn đã mang đến một hình ảnh ấn tượng giúp đẩy mạnh quảng bá cho chương trình Giờ Trái Đất.  

Tin:TP

Thực hiện: depweb

25/03/2011, 13:19