Giờ đây du khách Việt có thể thoải mái bay đến Thái Lan mà không cần cách ly - Tạp chí Đẹp

Giờ đây du khách Việt có thể thoải mái bay đến Thái Lan mà không cần cách ly

Sự Kiện

Từ tháng 4/2022, với Air Asia, du khách Việt Nam có thể bay dễ dàng từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đến Bangkok, Thái Lan mà không cần cách ly.

Ông Santisuk Klongchaiya, Giám đốc Điều hành AirAsia Thái Lan chia sẻ việc chọn khôi phục đường bay tới các quốc gia có chính sách mở cửa tương đồng với Thái Lan nhằm giúp du khách có thể di chuyển mà không cần lo lắng về vấn đề cách ly. Đồng thời, hãng hàng không cũng đang làm việc với Tổng cục Du lịch Thái Lan và các ban ngành liên quan để thu hút du khách tới “xứ sở chùa vàng” trong khi vẫn duy trì và tuân thủ các biện pháp bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thái Lan từ lâu đã luôn là một trong những điểm đến ưa thích đối với du khách Việt Nam. Theo ông Santinuk, dự kiến những đường bay cũ như từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đi Thái Lan sẽ được khôi phục trước, và sẽ bổ sung thêm trong tương lai để phục vụ du khách Việt Nam.

Cụ thể, du khách từ Thái Lan tới một số quốc gia khác với có thể bay mà không cần cách ly dựa theo yêu cầu di chuyển của từng quốc gia này, còn du khách tới Thái Lan sẽ không cần cách ly thông qua Chương trình Test&Go – chỉ cần đăng ký trước Thẻ thông hành điện tử Thailand Pass. Du khách có thể tìm hiểu thêm thông tin tại https://tp.consular.go.th/

Tác giả: Đẹp Online

25/03/2022, 15:00