Giờ đây bạn có thể nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm với góp khuyến mãi 7 đêm hấp dẫn này

Tin Tức

Đồng hành cùng xu thế phục hồi của du lịch nội địa, khu nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip ra mắt gói nghỉ dưỡng đặc biệt bao gồm 7 đêm tại bãi biển Hồ Tràm.

Với chương trình ưu đãi Ho Tram Staycation Package độc đáo của đợt thí điểm này, bên cạnh cơ hội trải nghiệm 7 đêm lưu trú tại khách sạn InterContinental Grand Ho Tram, du khách sẽ được lựa chọn 1 trong 3 gói dịch vụ đi kèm dành cho hai người tùy theo nhu cầu: gói phòng kèm ăn sáng, gói phòng kèm ăn sáng và tối, hoặc trọn gói phòng kèm 3 bữa ăn sáng, trưa và tối.

the grand ho tram strip u dai hap dan - 1

Du khách sẽ được trải nghiệm không giới hạn tại khu nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip, thỏa thích bơi lội tại hồ bơi ngoài trời rộng lớn và thưởng thức những món ngon đặc sắc tại nhà hàng Ginger và The Grand Café. Ngoài ra, gói ưu đãi này chỉ được chào bán với số lượng giới hạn nhằm đảm bảo duy trì giãn cách phù hợp tại mọi khu vực công cộng tại The Grand. Tất cả nhân viên khu nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip đều thực hiện nguyên tắc “3 tại chỗ” xuyên suốt thời gian chương trình.

Cụ thể, các gói ưu đãi độc quyền này có giá từ 36.708.000 VNĐ cho 7 đêm nghỉ và bữa sáng dành cho 2 người, 46.000.000 VNĐ cho 7 đêm nghỉ, bữa sáng và tối dành cho 2 người và 53.820.000 VNĐ cho 7 đêm nghỉ, bữa sáng, trưa và tối dành cho 2 người.

Bài: Đẹp Travel

18/10/2021, 15:00