Gieo quẻ tuần cho bạn

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-19/04)

Bạch Dương sẽ có nguồn năng lượng dồi dào khi tuần mới gõ cửa, nhưng việc sử dụng nó thế nào hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Vậy với bạn, điều gì có ý nghĩa nhất lúc này? Thứ tư và thứ năm, thời điểm của những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm, và nếu bạn có cơ hội nào đó để làm tăng sức nóng của nó, đừng bỏ lỡ cơ hội. Từ thứ sáu tới cuối tuần, hãy đối đãi tốt hơn với bản thân mình và cả mọi người xung quanh nữa. Chỉ trích thì rất dễ dàng, nhưng để đưa ra các ý kiến mang tính xây dựng mới thực sự giá trị.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Cuộn mình trong chăn trong buổi sớm thu se lạnh dường như là một ý tưởng tuyệt vời, rành rành là bạn muốn một khoảng lặng thư thái để nghỉ ngơi. Nhưng hãy ra ngoài một chút để đi dạo và hít thở không khí trong lành, hoặc ít nhất là trò chuyện, giao lưu với bạn bè, bạn sẽ thấy khỏe khoắn hơn rất nhiều. Thứ tư và thứ năm, bạn có thể nghĩ rằng mình hiểu biết tường tận điều gì đó, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua ý kiến, quan điểm của người khác. Thứ sáu tới cuối tuần, sự quyến luyến, gắn kết mang lại cho bạn và người bạn yêu thương những phút giây thật ngọt ngào.

 

Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử có phần thiếu cởi mở khi tuần mới đến, dường như đây là cách để bạn giữ lại những gì riêng tư cho bản thân. Những ngày sau đó, ngược lại, bạn trở nên thân thiện, sôi nổi hơn và sẵn sàng trải lòng trong các cuộc trò chuyện. Thú vị hơn, bạn không chỉ là một kẻ nói hay đâu, bạn còn biến ý tưởng thành hành động nữa. Tuy nhiên, tới những ngày cuối tuần, hãy khéo léo chọn lời ăn tiếng nói một chút, đừng lan man, dông dài và khiến người khác sốt ruột nhé.

Cự Giải (22/06-22/07)

Tự tin mơ ước, và tự tin biến ước mơ thành hiện thực là điều mà Cự Giải thể hiện khi tuần mới gõ cửa. Các vì sao ủng hộ bạn, càng táo bạo, bạn càng gần hơn với thành công. Khoảng thứ tư tới thứ năm, bạn có thêm sức mạnh của sự sáng tạo, nhưng để sử dụng nó hữu ích, bạn cần phải tập trung hơn một chút, hãy chọn số lượng công việc vừa tầm thì hơn. Từ thứ sáu cho tới cuối tuần, có nhiều tình huống nảy sinh hơn bạn nghĩ, và vì thế, hãy chú ý tới ngay cả những chi tiết nhỏ nhặt để tìm những đầu mối cần thiết.

Sư Tử (23/07-22/08)

Kín đáo, âm thầm dường như không phải thói quen của Sư Tử, nhưng đó lại là điều bạn nên hướng tới khi ngày mới gõ cửa. Chắc chắn bạn sẽ học hỏi được nhiều điều và có thêm nhiều hiểu biết mới liên quan tới công việc, chuyện cá nhân… Thứ tư và thứ năm, bạn trở thành nhân vật trung tâm trên sân khấu, và vì thế, muốn hay không, hãy cứ mặc đẹp và mang tới cho mọi người những nụ cười tươi. Mọi người chắc hẳn sẽ chào đón bạn, họ yêu thích các ý tưởng, sự thân thiện của bạn và cách bạn làm cho họ vui. Cuối tuần – khoảng lặng dễ chịu để bạn nghỉ ngơi đấy.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Sự kết hợp giữa tính cách có tổ chức và một cái đầu đầy ý tưởng mang tới cho Xử Nữ một ngày làm việc hiệu quả, nhất là khi bạn hướng tới những ước mơ của mình. Đừng e ngại việc vươn cao và sử dụng những gì bạn có. Thứ tư, thứ năm, bạn muốn giảm bớt những kỳ vọng của mình, khi bạn có nhiều công việc phải quan tâm giải quyết, và chắc chắn là bạn sẽ được yêu cầu phải linh hoạt, mềm dẻo hơn một chút. Lúc này, các bài tập giúp ích rất nhiều. Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn thực sự tỏa sáng bằng sự thông minh và cũng rất lôi cuốn của mình.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Những đòi hỏi công việc, những việc lặt vặt bạn chưa hoàn thành, và cả những cuộc thảo luận có liên quan tới các mối quan hệ quan trọng… khiến việc bố trí khoảng thời gian riêng tư để nghỉ ngơi, thư giãn thật sự khó khăn với Thiên Bình. Nhưng chúng thực sự cần thiết và mang lại ích lợi cho những ngày sau đó, khi bạn có niềm vui, tiếng cười kéo dài mãi cho đến những ngày tiếp tới. Thứ sáu cho tới cuối tuần, một lời khuyên quan trọng cho bạn: hãy quan sát, lắng nghe, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp mong muốn lên lịch trình cho từng phút, từng giây và biết trước mỗi diễn biến của tuần mới, tuy nhiên, những điều ngạc nhiên đầy ngọt ngào, thú vị vẫn đang được chờ để dành cho bạn. Khoảng thời gian khi mọi thứ đi vào quỹ đạo nghiêm túc là thứ tư và thứ năm, khi công việc đầy rẫy những phức tạp, rắc rối và đòi hỏi bạn phải quan tâm xử lý. Điều quan trọng lúc này là đừng nổi cáu hay thất vọng, hãy rèn luyện bản thân nhiều hơn. Thứ sáu, bạn tìm thấy niềm vui, sự hứng khởi, và tất cả những gì bạn làm đều đem lại thật nhiều niềm vui.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi Nhân Mã không muốn đề cập tới những chủ đề có liên quan tới chính trị hay triết học tại môi trường làm việc khi tuần mới gõ cửa, bạn lại khá hào hứng với những chủ đề có chiều sâu, nếu bạn gặp đúng thời điểm, đúng vị trí phù hợp. Những ngày sau đó, việc dõi theo những mách bảo của bản năng mang đến cho bạn rất nhiều những bất ngờ thú vị. Cuối tuần, một vài vấn đề rắc rối đòi hỏi sự chú ý của bạn, và dù điều đó chẳng vui vẻ chút nào, nó cũng cần thiết. Và chìa khóa cho bạn chính là đừng trì hoãn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Thay vì hòa mình vào guồng quay quen thuộc khi tuần mới gõ cửa, hãy bắt tay với những điều mới mẻ, thú vị. Có thể bạn không chắc chắn về những gì sẽ diễn ra, nhưng bạn ắt hẳn sẽ thích thú. Thứ tư, thứ năm, ai đó có thể sẽ làm phiền đến bạn, và dù trong môi trường tập thể, việc nói rõ về những giới hạn cũng rất cần thiết. Chỉ có điều là hãy khéo léo một chút khi bày tỏ ý kiến của mình. Thứ sáu tới cuối tuần, bạn sẽ thích thú với các hoạt động tập thể.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Tất cả những gì bạn tiếp nhận vào đầu tuần mới xem ra khá lộn xộn, nhưng hãy yên tâm là bạn không phải một mình xử lý chúng. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người bạn đồng điệu. Khi bạn có thể sẻ chia những cảm xúc này, tất cả sẽ ổn thỏa hơn rất nhiều. Thứ tư và thứ năm, với nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể, bạn sẽ tự tin bắt đầu ngày mới bằng sự hứng khởi. Thời điểm này, một ai đó, hoặc một vấn đề gì đó gây thách thức cho bạn, nhưng thay vì quay lưng bỏ đi, hãy nghĩ rộng hơn một chút, bởi thứ sáu cho tới chủ nhật, bạn sẽ có rất nhiều những chi tiết lặt vặt phải quan tâm giải quyết.

Song Ngư (19/02-20/03)

Cải thiện cuộc sống là điều khiến Song Ngư quan tâm khi tuần mới đến. Thứ hai và thứ ba mang tới cho bạn sức mạnh về sự thay đổi, đặc biệt trong địa hạt giữa các cá nhân với nhau. Những ngày sau đó, hãy để những việc to tát tự nó đâu vào đấy, còn bạn thì tập trung với những nhiệm vụ đời thường. Nỗ lực của bạn sẽ được đánh giá cao, khi bạn vững vàng, mạnh mẽ, bất chấp việc mọi người căng thẳng, mệt mỏi. Cuối tuần, hãy thả lỏng và thư giãn một chút nhé.

 

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

08/10/2012, 15:16