Gieo quẻ tuần 21/1 - Tạp chí Đẹp

Gieo quẻ tuần 21/1

Chưa được phân loại

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dương Cưu đắm chìm trong những hồi ức khi ngày đầu tuần gõ cửa, nhưng dù sao thì đó cũng chẳng phải điều gì tồi tệ đến mức bạn phải gạt bỏ khỏi đầu và vội vã dấn bước. Khoảng thời gian giữa tuần, hãy chú ý tới điện thoại, bởi bạn sẽ có ít nhất một cuộc gọi quan trọng. Thứ năm và thứ sáu mang tới nhiều thách thức về mặt cảm xúc, nhưng nếu bạn tìm được một bờ vai đáng tin cậy để dựa vào đó mà khóc, cười, tất cả sẽ ổn thôi. Cuối tuần mang tới cho bạn sự hứng khởi, niềm vui bên gia đình và những người thân yêu nhất.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu bắt đầu tuần mới với tinh thần đầy thực tế, và đó thực sự là quan điểm đúng đắn. Hãy làm những gì cần phải làm. Thứ ba và thứ tư liên quan tới những hoạt động quan trọng trong đời sống: công việc, tài chính, và hãy tạm gác mọi thú vui lại để tập trung cho chúng. Thứ năm và thứ sáu, nếu mạo hiểm một chút, bạn sẽ chinh phục được đối tượng mình để ý bấy lâu. Cuối tuần, mọi người (trong đó có bạn) cần phải gạt bỏ cái tôi để gần gũi nhau hơn đấy.

Song Sinh (21/05-21/06)

Thứ hai mang tới cho Song Sinh những điều tuyệt vời, hoặc ít nhất là một sức mạnh đầy bất ngờ nào đó, khiến bạn chẳng khó khăn để có thể gây ấn tượng với những nhân vật đặc biệt. Khoảng giữa tuần, cơ hội để bạn gặp gỡ, giao lưu với mọi người, đặc biệt là thể hiện với họ những gì bạn mong muốn được bày tỏ. Thứ năm và thứ sáu, hãy đề phòng tính sở hữu thái quá. Rõ ràng bạn không phải tuýp người hay ghen tị, nhưng đôi khi bạn trở nên hơi xấu tính như vậy. Cuối tuần mang mọi người lại gần nhau hơn nhờ sự đồng điệu tâm hồn, cảm xúc.

Cự Giải (22/06-22/07)

Đây là tuần để hoạt động hết mình của Cự Giải. Hãy xúc tiến mọi việc trong ngày đầu tuần, nhất là với những công việc bạn đang hào hứng ấp ủ. Tuy nhiên, khoảng giữa tuần, hãy giảm bớt trách nhiệm và dành thời gian thư giãn một chút, hay tìm một số hoạt động thú vị. Thứ năm và thứ sáu là thời điểm thích hợp để kết nối, khi bạn trở nên đồng điệu hơn với mọi người xung quanh, và họ sẵn sàng để đáp ứng những mong muốn, đòi hỏi của bạn. Cuối tuần, mở rộng cánh cửa tâm hồn để đón nhận những điều đẹp đẽ từ cuộc sống nhé.

Sư Tử (23/07-22/08)

Mọi thứ diễn ra ngày đầu tuần có phần rối rắm, bạn thậm chí không chắc về những gì mình nghe thấy từ mọi người (hoặc một nhân vật đặc biệt nào đó). Đừng lo lắng, tất cả sẽ sớm sáng tỏ. Thứ ba và thứ tư, bạn đầy hứng khởi với các hoạt động xã hội, chẳng khó khăn chút nào để có thể gặp gỡ, giao lưu và gây ấn tượng với mọi người. Khoảng thời gian sau đó, cái tôi chính là rào cản giữa bản thân bạn và hạnh phúc hoàn hảo. Rất may mắn, cuối tuần, bạn thực sự tỏa sáng bằng sự tự tin của mình.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Thứ hai gõ cửa, Xử Nữ đừng ngại ngần bắt tay với những điều mới mẻ, nguồn năng lượng dồi dào đưa bạn tới những trải nghiệm thú vị thay vì thách thức. Khoảng giữa tuần, giao tiếp dường như là một thử thách khó khăn với bạn, thậm chí có thể xuất hiện cả sự hiểu nhầm không đáng có. Tuy nhiên, thứ năm và thứ sáu, các hoạt động tập thể đưa bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Cuối tuần là thời điểm hoàn hảo cho việc tổ chức và sắp xếp lại tất cả.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Tạm quên đi những chi tiết nhỏ nhặt khi tuần mới đến, nếu không, chúng sẽ khiến bạn đau đầu suốt cả những ngày sau đó. Thứ ba và thứ tư, bạn thấy việc chia sẻ những cảm xúc sâu kín nhất của mình cũng không có gì khó khăn, bởi mọi người sẵn sàng đón nhận. Phần sau đó của tuần là dịp để giải quyết những công việc còn dang dở hoặc cân bằng giữa những trách nhiệm cá nhân và với cộng đồng. Sự sáng tạo giúp bạn có một cuối tuần thật thú vị, mới mẻ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi thứ kết thúc thế nào trong ngày thứ hai hoàn toàn phụ thuộc vào Bò Cạp, hãy tỉnh táo hơn trong mỗi hành động của bạn. Khoảng thời gian giữa tuần, bạn bị cuốn vào những vấn đề liên quan tới tiền bạc và buộc phải giải quyết. Thứ năm và thứ sáu, nguồn năng lượng dồi dào cho bạn cơ hội bắt tay vào những kế hoạch mới. Cuối tuần, bạn có thể cảm thấy stress hơn thực tế sự việc đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới, khởi động bằng việc chú ý tới các chi tiết nhỏ nhặt (các hóa đơn, giấy tờ…) . Sau đó, giữa tuần, hãy dành thời gian cho các hoạt động xã hội. Đây cũng là thời điểm mà bạn cần thận trọng, khéo léo trong hành xử, bởi mọi người xung quanh đều trở nên nhạy cảm hơn lệ thường. Thứ năm, thứ sáu, đừng quên nhắc nhở bản thân rằng không chỉ trong chuyện tình cảm, với mọi khía cạnh khác của đời sống, nếu bạn muốn có được những chuyển biến tích cực, hãy mạnh dạn lên. Nguồn năng lượng cuối tuần gần như hoàn hảo, hãy sử dụng sao cho hiệu quả nhất nhé.

Ma Kết (22/12-19/01)

Thứ hai là thời điểm thích hợp để Ma Kết giãi bày những cảm xúc của mình một cách cởi mở, chân thành nhất. Hãy giữ ngôn từ của mình sao cho ngắn gọn, ngọt ngào vào khoảng thời gian giữa tuần, bởi đây cũng là thời điểm mà bạn phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác, trong cùng một thời điểm. Thứ năm và thứ sáu, sự bận rộn khiến bạn dường như không thể ngơi nghỉ một chút nào. Nhưng cuối tuần thì khác, hãy dành thời gian nhiều hơn cho các nhu cầu cá nhân nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Sự “độc nhất vô nhị” của Bảo Bình được thể hiện khi tuần mới đến, nhưng nó chẳng phải điều gì tồi tệ để bạn lo lắng, nhất là khi điều này giúp nhắc nhở với mọi người rằng bạn là một nhân vật không bị trộn lẫn. Khoảng thứ ba, thứ tư, bạn tìm thấy sự đồng điệu với những người xung quanh và dễ dàng chia sẻ những suy nghĩ của mình với họ. Cuối tuần, một vài vấn đề trong gia đình đòi hỏi sự quan tâm giải quyết. Ngày thứ bảy, chủ nhật, những thay đổi bất ngỡ sẽ gõ cửa, và dù bạn rất thích thú, bạn cũng sẽ cảm thấy hơi mệt đấy.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư đã chọn lựa cho mình những ngôn từ không thể chuẩn hơn, vậy thì ngày đầu tuần chính là cơ hội để gặp gỡ đối tác, cha mẹ người ấy, hoặc bất cứ công việc nào liên quan tới giao tiếp. Khoảng giữa tuần, một bất ngờ sẽ tìm đến với bạn. Những ngày sau đó, hãy sẵn sàng cho việc tham dự vào một chương trình nào đó, và dù bạn lo rằng mình thể hiện không tốt, tất cả vẫn sẽ ổn thôi. Cuối tuần mang tới những công việc lặt vặt, nhưng yên tâm là bạn sẽ xử lý chúng nhanh chóng.

Theo Ngôi sao

Thực hiện: depweb

22/01/2013, 08:58