Gieo quẻ tuần 15/10

Chưa được phân loại

Bạch Dương (21/03-19/04)

Nếu Bạch Dương tìm kiếm sự hứng khởi cho tuần này, có lẽ bạn sẽ phải đợi đến những ngày cuối tuần và tự tìm kiếm nó cho mình, thay vì chờ đợi một ai khác mang tới cho bạn. Hãy chú tâm tới công việc trong ba ngày đầu tuần, và đừng quên rằng bạn có sức hút của riêng mình, đừng cố vươn tới sự hào nhoáng bề ngoài. Những ngày sau đó mang tới những thách thức, và quan trọng hơn cả là hãy xử lý chúng bằng sự thành thực, trưởng thành của bạn thay vì sự cáu giận. Cuối tuần chính là cơ hội tốt để bạn tìm kiếm, khám phá những đam mê của riêng mình và tỏa sáng.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Nghĩ nhanh, hành động nhanh là lời khuyên cho Kim Ngưu khi ngày thứ hai gõ cửa, chắc chắn bạn sẽ lựa được một vài ý tưởng thú vị và khả thi để áp dụng chúng vào cuộc sống, đặc biệt là chuyện tình cảm. Những ngày tới, để cơ thể vận động là cách cho đầu óc hoạt động hiệu quả hơn, và nếu bạn ra phố với mọi người thì càng tuyệt hơn nữa. Thứ năm, thứ sáu, bạn sẽ muốn thứ mà ai đó có, nhưng đừng để sự ghen tị đó khiến bạn lánh xa mọi người. Cuối tuần, những gì bạn đánh giá cao sẽ càng được chú trọng.

Song Tử (21/05-21/06)

Liệu những hóa đơn, những công việc cần thiết của Song Tử có được bạn để mắt chú ý tới khi ngày đầu tuần gõ cửa? Hãy đảm bảo điều đó. Ắt hẳn bạn sẽ muốn cống hiến mỗi phút thư giãn của những ngày tới cho những cuộc vui, vậy thì hoàn thành những nhiệm vụ của mình đi đã, bởi thứ ba, thứ tư là ngày để bạn tạm gác tất cả lại. Thứ năm tới cuối tuần, bạn cần phải giữ một tinh thần điềm tĩnh và xem xét xung quanh, bởi cả việc công lẫn việc tư đều cần ở bạn sự quan tâm, chú ý. Cuối tuần, hãy sử dụng trí tưởng tượng phong phú để xem xét mọi góc độ của sự việc.

Cự Giải (22/06-22/07)

Làm việc có tổ chức và gắn kết chặt chẽ là lời khuyên dành cho Cự Giải khi tuần mới gõ cửa, bởi những ngày tiếp theo đó, rất nhiều những vấn đề rắc rối, những lựa chọn, ý tưởng khác nhau đến với bạn. Chú ý này: Hãy xử lý mọi vướng mắc với nhiều nhất sự thấu cảm, và ít nhất sự quá nhạy cảm. Thứ năm và thứ sáu, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới công việc, đặc biệt nếu như những gì đã lên kế hoạch rõ ràng. Trước khi cam kết điều gì, nhớ tìm hiểu kỹ các khía cạnh của sự việc. Cuối tuần đến, thả lỏng thư giãn hoặc lập kế hoạch vui chơi là một lựa chọn thú vị.

Sư Tử (23/07-22/08)

Khi Sư Tử bắt đầu việc lập kế hoạch cho tuần mới, trước tiên hãy cân nhắc đến tình hình tài chính một chút đã. Niềm vui không nhất thiết phải đến từ những thứ xa xỉ, chỉ cần bạn có sự khéo léo sắp xếp và một tinh thần đầy hứng khởi, chuỗi ngày trong tuần sẽ thật thú vị, dù bạn làm việc hay vui chơi. Thứ năm và thứ sáu, hãy đặt mình vào vị trí của ai đó để xem xét quan điểm của họ, thay vì phán quyết mọi việc chỉ trên góc nhìn của cá nhân.

 

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ có thể gây chú ý hoặc đưa ra một công bố nào đó khi tuần mới đến, với điều kiện là bạn thực sự chắc chắn về nó 100%. Điều đó có thể hiện đúng con người, suy nghĩ của bạn? Khoảng thứ năm và thứ sáu, đây là lúc để dành chút thời gian suy nghĩ về những điều khó hiểu. Hãy sử dụng trí tưởng tượng để khám phá địa hạt này. Cuối tuần, nhớ cho mình khoảng lặng: hãy tạm rời xa bàn máy, bước xuống phố một chút để thả lỏng và thư giãn. Một chuyến du lịch ngắn thực sự thích hợp lúc này.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Những khoảng lặng dễ chịu như ngắm mặt trời lặn (thay vì xem TV) sẽ giúp cho tâm hồn Thiên Bình dễ chịu hơn rất nhiều khi tuần mới đến. Những ngày sau đó sẽ dễ chịu hơn rất nhiều và cho bạn cơ hội ra ngoài tìm kiếm niềm vui, thông qua các hoạt động xã hội, hoặc… chuyện tình cảm. Thứ năm và thứ sáu lại là lúc để bạn quay trở lại với công việc. Những thay đổi sẽ đến, và đương nhiên bạn muốn nắm bắt, kiểm soát nó thay vì để nó chế ngự. Cuối tuần đến, cách bạn thể hiện mình với các ý tưởng hay, các cảm xúc đẹp đẽ sẽ giúp mối quan hệ nào đó được cải thiện nhiều, và điều này quả thực ngọt ngào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cho đi một chút – hoặc làm nhiều việc tốt một chút trong ngày thứ hai nhé Bò Cạp. Làm điều tốt, hoặc đơn giản là để ai đó sống theo cách riêng của họ sẽ mang lại cho bạn những cảm giác dễ chịu tuyệt vời. Những ngày tiếp theo, đừng dằn vặt bản thân phải đưa ra quyết định. Nếu quyết định đã được đưa ra, tức là đâu đã vào đấy, còn nếu nó chưa được đưa ra, hãy cho mình thời gian để suy ngẫm. Lựa chọn đúng đắn sẽ đến vào một thời điểm đúng đắn, đừng vội vàng. Từ thứ năm cho tới thứ bảy, hãy tận hưởng cuộc sống hiện tại thay vì lo lắng những điều xa vời. Cuối tuần, hãy cân nhắc nhiều hơn về tương lai nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Kiên nhẫn chờ đợi một chút khi ngày thứ hai tới, bởi câu trả lời mà Nhân Mã đang tìm kiếm sẽ đến vào ngày thứ ba, thứ tư. Thời gian mang lại những tác động đẹp đẽ cho cả công việc và chuyện tình cảm, vậy thì đi đâu mà vội? Những ngày sau đó, việc cho mình thời gian, không gian riêng thực sự cần thiết và hiệu quả, thay vì sự trốn chạy khỏi thực tế. Cuối tuần, mọi việc sẽ đâu vào đấy, cho bạn cơ hội được vui vẻ tiệc tùng với những người mình yêu mến.

Ma Kết (22/12-19/01)

Nếu Ma Kết đang mong muốn xây dựng kết nối trong những ngày đầu tuần, đừng chờ đợi thêm một phút nào nữa. Đây là cơ hội để bạn mở rộng các mối quan hệ trong cả công việc, chuyện tình cảm. Những ngày sau đó, sự hưởng ứng hoặc những kết quả mà bạn đang trông đợi không đến, và việc của bạn lúc này là xem xét các chi tiết nhỏ nhặt, để những việc khác diễn ra như nó vốn có. Khi cơ hội đến với bạn vào thứ năm, hãy đưa ra sự lựa chọn, bước những bước quyết đoán nhất có thể. Cuối tuần chính là lúc bạn nắm bắt những khả năng khác nhau, và đừng bỏ phí chúng.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Những ngày đầu tuần, hãy cho ai đó một cơ hội mà thông thường bạn không cho phép. Ắt hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi những kết quả tuyệt vời mà chúng mang lại cho tinh thần của bạn. Thứ năm, thứ sáu, công việc không phải môi trường tối ưu để bạn sử dụng nguồn năng lượng của mình, hãy tìm cách nào đó để bản thân mình trở nên có ích hơn, cho cả bản thân lẫn những người đang dõi theo bạn. Cuối tuần, hãy tìm kiếm các hoạt động thú vị để “lên dây cót” cho tinh thần nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Đầu óc Song Ngư làm việc “hết công suất” khi thứ hai gõ cửa, và đương nhiên bạn sẽ có một ngày hiệu quả. Tuy nhiên, điều quan trọng là ở phần chia sẻ, hãy kín đáo một chút. Những ngày sau đó, những điều bạn nói sẽ trở nên giá trị hơn, và đây là lúc có những bước tiến, sự cải thiện trong công việc. Lời khuyên cho bạn trong thứ năm, thứ sáu là thận trọng, sáng suốt khi tiếp cận công việc, hãy nhìn nhận chúng bằng con mắt hồ nghi. Cuối tuần đến, hãy nắm bắt cơ hội của mình để làm điều bạn cho là đúng.

 

Theo NgoiSao.net

Thực hiện: depweb

16/10/2012, 00:20